Chúc mừng bạn Đỗ Thị Thúy Nga đạt được IELTS 8.0

Học viên: Đỗ Thị Thúy Nga

Giáo Viên: Ms Hiền Trang

Mục tiêu IELTS 7.0+

Anh Ngữ Halo xin chúc mừng bạn Đỗ Thị Thúy Nga đã xuất sắc đạt đươc IELTS 8.0. Với số điểm các phần:

– Listening: 9.0
– Reading: 8.0
– Writing: 6.0
– Speaking: 8.0

Cảm nhận của Bạn Thúy Nga sau khi học tại Halo và đạt được IELTS 8.0

Câu chuyện bắt đầu vào hè năm 2018, khi mình đang về quê tận hưởng 2 tháng hè của tuổi trẻ. Trong lúc đó thì một người bạn Đại học của mình ở thành phố rủ mình đăng ký thi C1 (kỳ thi đầu ra bên khoa Ngoại ngữ của mình). Các bạn biết đó, với tâm lý của một người đang được nghỉ hè và không biết thi IELTS là như thế nào thì mình từ chối một cách vô tư và thẳng thắn. Và đến lúc biết được điểm C1 của các bạn thì mình nghe đồn là thi khó lắm, có vài người đậu thôi. Lúc này thì mình mới bắt đầu sợ nè, nên lúc hết hè vào thành phố lại thì mình không ngủ được nên đã hành động luôn. Mình đi đến trung tâm Halo ở đường Hữu Nghị mà không hẹn lịch trước nên mấy chị tư vấn xinh đẹp ở đó bỡ ngỡ luôn. Lúc đó mình nói với trung tâm mục tiêu của mình là 7.0 trong vòng 3 tháng (nghe có vẻ điên rồ). Mình đã ghi ra cuốn sổ mục tiêu của mình là đạt 8.0 Ielts và ghi rõ số điểm mình muốn cho từng kỹ năng)

Bạn biết đó, con đường chinh phục IELTS 8.0 vô cùng trắc trở ấy đã được dẫn lối bởi cả một đội ngũ giáo viên và nhân viên tâm huyết và tận tình đến từ Trung tâm ngoại ngữ Halo. Đặc biệt là cô Hiền Trang, sư phụ của mình, người đã trực tiếp đồng hành cùng mình trên con đường ấy (ngàn lời cảm ơn cũng không đủ). Nhờ nguồn tài liệu của Halo, các cuốn sách có độ bám sát đề thi và tính hướng dẫn cực kỳ hữu ích đồng thời với sự dạy dỗ và chỉ lối của cô Trang trong suốt quá trình học mà mình có thể có những thay đổi đáng kể trong cách luyện thi.

Đấy là hành trình ôn luyện IELTS ở Trung tâm Halo của mình. Hi vọng giúp các bạn đang có hứng thú và quan tâm đến IELTS có được những nguồn thông tin bổ ích.

Facebook Comments