bạn muốn đạt TOEIC 550+ nhưng

lộ trình từ mất gốc đến đạt TOEIC 550+

Xây dựng từ vựng

Mở rộng lên 600+ từ vựng hay xuất hiện trong đề thi TOEIC. Có ví dụ minh họa được dịch song ngữ

Luyện Nghe

Chiến lược làm bài nghe đạt điểm cao. Nâng cao kỹ năng nghe với tài liệu, video luyện nghe độc quyền dịch Song Ngữ.

Cải thiện ngữ pháp

Học các chủ điểm ngữ pháp xuất hiện trong đề. Bài tập bổ trợ cho học viên luyện tập lấy từ đề thi thật

Luyện đề

Học viên được cọ sát với các đề thi cập nhật mới nhất cùng lời giải chi tiết và dịch song ngữ Anh – Việt.

Khóa luyện thi TOEIC 550+ Cam kết đầu ra

Bí kíp để đạt được điểm cao của các cao thủ

Đội ngũ giáo viên

Phản hồi từ học viên đã tham gia khóa học

Phạm Thu Lan 950 TOEIC Feedback

Bạn Phạm Thu Lan TOEIC 950

Nội dung học thầy truyền đạt lần lượt từ cơ bản đến mở rộng đối với ngữ pháp và phương pháp nghe, song song đó cho học viên làm quen với từng part của 1 test (luyện tập – xem lời giải song ngữ – giải thích điểm khó, mới).

Chứng chỉ TOEIC 950 Chứng Chỉ

Trần Quang Hải TOEIC 905

Highly Recommend Halo Language Center nha mọi người ơi. Từ staff tới teacher tới native speaker rất tuyệt vời luôn nè. Không những chỉ học anh văn thôi mà nhờ có những câu chuyện của thầy Kiệt, cô Thảo, cô Châu đã mang lại cảm hứng và động lực đi học cho một đứa lười đi học như mình. Bonus giáo trình cực xịn và đi học rồi sẽ được mọi người quan tâm nhiều lắm nha không sợ bơ vơ giữa lớp học đâu.

Trịnh Hoàng Kim TOEIC 860

Giáo viên ở Halo rất nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, nhất là thầy James Le. Về sách học thì rất hay và các chị tư vấn dễ thương nhiệt tình. Sau 2 khóa học kỹ năn nghe và đọc của em được cải thiện đáng kể và đạt được mục tiêu của bản thân

Trinh Hoang Kim TOEIC 860 Feedback

Nguyễn Thanh Quỳnh Vân TOEIC 855

Mình đã từng học các khóa giao tiếp và luyện thi TOEIC cùng với Mr Kiệt Lê tại trung tâm. Đặc biệt thích phương pháp giảng dạy của thầy về chính sửa phát âm cũng như ngữ điệu. Sau khi học tại trung tâm thì tiếng Anh của mình cải thiện khá đáng kể. Rất cảm ơn trung tâm và đặc biệt là Mr.Kiệt cute

Feedback của học viên TOEIC 840 Hồng Ngọc

Trương Trần Hồng Ngọc TOEIC 840

Toàn bộ tài liệu học đều được Halo cung cấp không thể nào thiếu được, từ trọn bộ ETS 2019, 2020, toeic 600+, 750+, vocab toeic của Halo. Đặc biệt là tài liệu song ngữ, dịch cẩn thận từng bài, giảng giải chi tiết đến từng câu. Đội ngũ giáo viên và các chị xinh đẹp giúp đỡ mình rất nhiều trong hành trình học tiếng Anh

Chứng chỉ TOEIC 840 của học viên Hồng Ngọc
Trương Ý Nhi TOEIC 825 Feedback

Trương Ý Nhi TOEIC 825

<pstyle=”text-align: justify;”>Điều mình cực kì thích ở trung tâm là phần biên soạn lời giải song ngữ chi tiết. Lớp còn có một group kín trên Facebook cập nhật bài học. Thầy luôn cố gắng tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong lớp học. Thầy luôn giải đáp rõ ràng thắc mắc của học viên.

Feedback học viên Trương Ý Nhi TOEIC 825
Trần Thị Ngọc Trâm Đạt 810 TOEIC

Trần Thị Ngọc Trâm TOEIC 810

Môi trường học vui nhộn, đặc biệt Thầy James rất tận tâm, thầy Còn hỗ trợ group học tương tác online giúp em giải đáp thắc mắc ngoài giờ học. Game từ vựng tương tác học rất vui. Đặc biệt giáo trình của Halo dịch song ngữ giống đề thi thật ETS thật đến 99 %, nhờ đó mà chỉ trong vòng 3 tháng học, em đã đạt điểm nghe 425 điểm / 495 . Em xin chân thành cảm ơn thầy James và trung tâm Halo một lần nữa.

Chứng chỉ TOEIC 810 của Trần Thị Ngọc Trâm

Ham Hyeongkyu TOEIC 810

Mr. James is very kind and he keeps smiling, so he makes me happy. In my test, my hardest part is part 6 so he gives me this material. I’m so grateful. If you want 800 score, just have go to Halo Language Center

Phạm Thị Chánh xuất sắc đạt được TOEIC 760

Bạn Phạm Thị Chánh TOEIC 760

Đến với trung tâm nhờ sự hướng dẫn, quan tâm của cô Nguyễn Huỳnh Phương Thảo , em bắt đầu yêu thích Tiếng Anh và có niềm đam mê với nó. Em cũng cảm ơn thầy Đào Minh Hiếu đã giảng dạy thời gian qua. Thầy rất nhiệt tình và quan tâm đến học trò. Ngoài ra em cũng cảm ơn các chị ở trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho học viên lúc học viên gặp thắc mắc.

Chứng chỉ TOEIC 760 của bạn Phạm Thị Chánh
Van Tan Vinh Toeic 705 feedback

Văn Tân Vinh TOEIC 700+

Mình đặt ra lúc 8 tháng trước và mình đã chinh phục 700+ chỉ duy nhất một khóa học 450+ của Halo nhen. Sau đó mình được thầy chia sẻ nhiều đề để tự ôn. Cám ơn Halo và thầy Kiệt đã hết mình giúp đỡ trong lúc học cũng như lúc mình tự ôn.

Van Tan Vinh Toeic 705
Poster Chương trình Học Hết Mình - Hè Lên Trình

đăng ký test trình độ và nhận tư vấn lộ trình miễn phí