Bạn gặp phải những vấn đề này khi học TOEIC Nói – Viết

Khóa học TOEIC Speaking – Writing dành cho ai?

TOEIC nói viết dành cho sinh viên

Sinh viên

– Cần chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng để nộp cho trường để ra trường đúng hạn

– Để ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia với thu nhập cao

– Đáp ứng điều kiện học cao học và đăng ký tham gia xin học bổng du học nước ngoài

TOEIC Speaking Writing cho người đi làm

Người đi làm

– Muốn nâng cao năng lực tiếng Anh để được lên chức hoặc tăng lương

– Muốn cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc như viết Email, thuyết trình, đàm phán, trả lời điện thoại, phỏng vấn,…

– Cần chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng để đủ điều kiện học tiếp cao học

– Tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn với mức thu nhập cao hơn

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học này ?

Nội dung khóa học TOEIC Speaking – Writing 240+

Part 1 – Đọc lớn một đoạn văn: Học viên sẽ được luyện phát âm chuẩn IPA, chỉnh cách nhấn nhá và ngữ điệu, cũng như đọc đoạn văn một cách trôi chảy.

Part 2 – Miêu tả một bức tranh: Học viên sẽ được nâng cao kỹ năng phát âm, cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đặt câu cùng với cách mô tả một bức tranh chuẩn nhất.

Part 3 – Trả lời câu hỏi: Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi thông minh và linh hoạt.

Part 4 – Trả lời câu hỏi với các thông tin được cho sẵn: Phần này sẽ giúp học viên nâng cao các kỹ năng: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi đúng trọng tâm.

Part 5 – Thể hiện quan điểm: Học viên không chỉ nắm vững các kỹ năng làm bài mà còn học được cách giải quyết vấn đề, phản ứng nhanh với mọi tình huống trong môi trường làm việc.

Part 1 – Viết câu theo một bức tranh có sẵn: Học viên luyện tập và thể hiện kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách tư duy ngôn ngữ khi mô tả tranh cho sẵn.

Part 2 – Trả lời một yêu cầu bằng văn bản: Học viên học cách trả lời các loại Email khi làm việc với đồng nghiệp, khách hàng… với văn phong phù hợp với ngữ cảnh.

Part 3 – Viết bài luận trình bày quan điểm: Học viên rèn luyện cách trình bày quan điểm của mình về một vấn đề xã hội, cuộc sống hay công việc.

Part 1 – Viết câu theo một bức tranh có sẵn: Học viên luyện tập và thể hiện kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách tư duy ngôn ngữ khi mô tả tranh cho sẵn.

Part 2 – Trả lời một yêu cầu bằng văn bản: Học viên học cách trả lời các loại email khi làm việc với đồng nghiệp, khách hàng …với văn phong chuyên nghiệp nhất.

Part 3 – Viết bài luận trình bày quan điểm: Học viên rèn luyện cách trình bày một quan điểm của mình với sếp hay đối tác một cách logic và chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này ?

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Học viên nói gì về Anh ngữ Halo

Poster Chương trình Học Hết Mình - Hè Lên Trình

đăng ký test trình độ và nhận tư vấn lộ trình miễn phí