Review Đề Thi và Hành Trình Chinh Phục TOEIC 840 của bạn Trương Trần Hồng Ngọc

Xin chúc mừng bạn Trương Trần Hồng Ngọc đã mang về chứng chỉ TOEIC 840 với số điểm phần thi nghe đạt 455 / 490. Bạn là niềm tự hào của Halo. Sau cùng nghe bạn Hồng Ngọc chia sẻ về quá trình học tập và luyện thi của mình nhé.

Hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC 840 của bạn Hồng Ngọc

Xin chào mọi người, hôm nay mình lại lên sóng rồi đây. Để cầm cái bằng bé bé xinh xinh này cũng mất hơn 7 tháng tại halo với thầy Kiệt yêu dấu.

Bắt đầu từ khóa 1 với điểm vào chỉ hơn 400, toàn bộ tài liệu học đều được Halo cung cấp không thể nào thiếu được, từ trọn bộ ETS 2019, 2020, toeic 600+, 750+, vocab toeic của Halo, file nghe thì không sót một bài nào. Đặc biệt là thầy còn chu đáo soạn thêm tài liệu song ngữ, dịch cẩn thận từng bài, giảng giải chi tiết đến từng câu. Đến giữa khóa 2 luyện đề thì mình đã cải thiện được điểm và tăng lên 700+. Phần nghe là phần tăng điểm rất nhanh nếu chăm chỉ luyện nghe thường xuyên, và với một lời khuyên chân thành là hãy mở tốc độ 1.1 nghe cho quen và có thể thích ứng kịp

Về Halo thì không gì phải chê rồi, đặc biệt là đội ngũ giáo viên và các chị xinh đẹp giúp đỡ mình rất nhiều trong hành trình học tiếng Anh. Thầy Kiệt thì khỏi phải bàn cãi nữa hen. Các bạn cũng nên đăng kí thi thử hàng tuần tại Halo vì mình cảm thấy giọng khá giống và có khi đề Halo còn khó hơn đề thi thật nữa á.

Chứng chỉ TOEIC 840 của học viên Hồng Ngọc

Review về đề thi TOEIC của bạn Hồng Ngọc

Với đề thi hôm 25/11, mình đánh giá đề này tương đối ổn áp về phần nghe nếu như mọi người đã quen với giọng đọc ETS và luyện nghe với tốc độ nhanh, part 1 và 2 khá là nhẹ nhàng, gần giống với ETS, nhanh nhất là part 3 và part 4, cần phải tập trung thật kĩ để lấy thông tin. Về phần Reading, part 5 không có nhiều từ vựng lạ, và đọc kĩ sẽ định dạng được loại từ mình cần điền vào, part 6 khó hơn ETS một chút; part 7 từ câu 147 đến câu 171 mức độ trung bình chứ không khó, thông tin có thể tìm được trong bài, nhưng sau đó thì bài khá là dài, lượng thông tin ở mỗi bài nhiều và dễ gây loãng sự tập trung, tuy nhiên vẫn nằm trong bài nếu biết cách nắm bắt thông tin hợp lí. Cần phải giữ một cái đầu lạnh và tỉnh táo để làm bài nha mọi người.

Mình xin kết thúc bài sơ lược hành trình thi của mình tại đây nha. Cảm ơn thầy, Halo, chị mình và mọi người vì tất cả.

Feedback của học viên TOEIC 840 Hồng Ngọc

Halo rất tự hào về bạn. Halo cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Halo để cùng đồng hành với bạn trong suốt quá trình chinh phục số điểm TOEIC của mình. Halo xin chúc Hồng Ngọc sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai với số tấm bằng TOEIC và những kiến thức đã được học trong thời gian qua.

Facebook Comments
Danh mục