Chương trình học ielts

Khóa học IELTS tại Halo được thiết kế tinh gọn nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Giáo trình, tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục theo đề thi mới nhất. Được biên soạn, tổng hợp bởi đội ngũ giảng viên luyện IELTS chuyên nghiệp. Halo là đối tác chiến lược trong đào tạo IELTS Quốc Tế của trường THCS – THPT Hoa Sen.

Lộ trình IELTS dành cho người mới bắt đầu

Bạn không đạt chứng chỉ ielts vì

chương trình ielts sẽ giúp bạn

Lộ trình luyện thi IELTS từ mất gốc đến IELTS 6.5+

Thông tin các khóa học IELTS

Khóa Học IELTS Achiever 4.5

Khóa học IELTS Achiever 4.5+

Giúp bạn nắm rõ cấu trúc đề thi IELTS, xây dựng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp, phát âm ở mức căn bản.

đăng ký
Khóa học IELTS Master 6.0 (1)

Khóa học IELTS Master 6.0+

Mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp có tính học thuật. Học và luyện tập các chiến lược, kỹ thuật, cách phân bổ thời gian làm bài

Khóa Học IELTS Expert 6.5

Khóa học IELTS Expert 6.5+

Luyện tập với các bài tập và đề thi thật, áp dụng các chiến thuật làm bài nâng cao. Chuẩn hóa phát âm với trình độ khó hơn

đăng ký

vinh danh học viên ielts thành công

Lời cảm ơn của bạn Hồ Tấn Minh Quân

Hồ Tấn Minh Quân IELTS 7.0

Mình đã được dạy những kiến thức vô cùng bổ ích từ những thầy cô giàu kinh nghiệm tại trung tâm. Các anh chị nhân viên tại đây rất thân thiện, thấu hiểu và luôn chia sẻ, động viên người học. Mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau như những thành viên trong một đại gia đình.

Chứng chỉ IELTS 7.0 của bạn Hồ Tấn Minh Quân
Duong Anh Kiet IELTS 7.0

Dương Anh Kiệt IELTS 7.0

Từ lúc đầu em chỉ có 5.5 IELTS sau thời gian học ở Halo thì các kỹ năng của em được cải thiện và em đã đạt được band 7.0 IELTS. Cô Thảo cho em làm rất nhiều bài tập về các dạng trong đề thi IELTS

Chứng chỉ IELTS 7.0 Dương Anh Kiệt Xuất Sắc đạt 9.0 Reading
Lê Anh Khoa IELTS 7.0 Feedback

Lê Anh Khoa IELTS 7.0

Em rất thích môi trường học ở Halo, sĩ số rất ít (7 bạn) vì vậy em có nhiều thời gian để tương tác với gv hơn. Sau 2 khoá ở đây, kĩ năng viết của em đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là task 2, về phần cấu trúc và từ vựng. Gv em thích nhất là cô Hằng, cô rất từ tốn, tận tình, đặc biệt em không phải là sv chuyên ngữ. Em cũng thấy mấy chị nhân viên ở đây rất thân thiện, chị Phượng, chị Tiên, chị Như, chị Ly, chị Linh, chị Kỳ đều rất vui tính. Việc đạt được IELTS 7.0, em đã hoàn thành được mục tiêu đề ra, với số điểm đó em có thể nộp cv vào một công ty tốt.

Lê Anh Khoa IELTS 7.0

Nguyễn Ngọc Nhân IELTS 6.5

Giáo viên thì luôn thân thiện và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thầy hay recommend vài quyển sách giúp cải thiện Reading và vốn từ vựng, Writing Process tốt hơn và nâng cao kỹ năng Listening. Cô thường hỗ trợ trong việc brainstorm trong speaking và writing. Ngoài ra còn có đề thi thử IELTS.

Chung chi IELTS 6.5 Nguyen Ngoc Nhan
Khương Nguyễn phản hồi về khóa học IELTS

Nguyễn Đạt An Khương đạt IELTS 6.5

Môi trường chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện luôn, tất cả mọi người từ các staff cho tới teacher ai cũng tâm huyết và vui vẻ lắm. Nội dung học ” bắt trend ” , luôn cập nhật theo các form đề thi chuẩn mới nhất. Ngoài ra trong quá trình học sẽ được thầy cô mách cho những tips làm bài rất hay và hữu ích. Mình từ một đứa lười học đã chinh phục thành công cột mốc IELTS 6.5

Chung Chi IELTS 6.5 Nguyen Dat An Khuong
Đặng Trung Thành đạt được IELTS 6.5

Đặng Trung Thành IELTS 6.5

Mình tham gia khóa học IELTS do trường mình tổ chức với sự hợp tác của Halo. Trải qua nhiều tuần học tập mình có được kết quả IELTS tương đối tốt. Thầy là người có đam mê trong việc dạy học, vốn từ ngữ, ngữ pháp của thầy rất cao và cách dạy rất nhẹ nhàng.

Chứng chỉ IELTS 6.5 của bạn Đặng Trung Thành
Luyện thi toeic ielts tiếng anh giao tiếp Thủ Đức

đăng ký test trình độ và nhận tư vấn lộ trình miễn phí