Bạn Cần Chứng Chỉ TOEIC 650 Nhưng

Khóa Học TOEIC 650+ Sẽ Giúp Bạn

Cao Thủ TOEIC Đạt Số Điểm 860 Như Thế Nào ?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của học viên Halo đã đạt được chứng chỉ TOEIC 905 như thế nào ?

Lộ trình TOEIC 650+ Dành Cho Người Bắt Đầu

Vốn Từ Vựng

Nâng cao vốn từ vựng và bài tập về các chủ đề thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

Luyện Nghe

Ứng dụng chiến lược làm bài, cách quản lý thời gian khi làm bài nghe Part 1, 2, 3, 4.

Luyện đọc

Nhận diện các điểm ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng, chiến lược làm bài hiệu quả Part 5, 6, 7.

Luyện đề

Luyện tập, cọ sát với các đề TOEIC sát với đề thi thật và hướng dẫn giải đề song ngữ.

Halo Tự Hào

Halo- Tu Hao

Là trung tâm đào tạo TOEIC được nhiều học viên đánh giá là trung tâm có chất lượng đào tạo cao tại khu vực TP. Thủ Đức.

Website tự học TOEIC kho tài liệu, bài tập, video, tips khổng lồ được biên soạn, lựa chọn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi TOEIC.

Halo đồng hành cùng các CLB, đoàn đội trường ĐH SPKT TP.HCM trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong học tập.

Halo là đối tác nhận đăng ký thi IELTs tại IDP Việt Nam. Khi đăng ký thi IELTS qua Halo sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

thành tích học viên

Phạm Thu Lan 950 TOEIC Feedback

Bạn Phạm Thu Lan TOEIC 950

Nội dung học thầy truyền đạt lần lượt từ cơ bản đến mở rộng đối với ngữ pháp và phương pháp nghe, song song đó cho học viên làm quen với từng part của 1 test (luyện tập – xem lời giải song ngữ – giải thích điểm khó, mới).

Chứng chỉ TOEIC 950 Chứng Chỉ

Trần Quang Hải TOEIC 905

Highly Recommend Halo Language Center nha mọi người ơi. Từ staff tới teacher tới native speaker rất tuyệt vời luôn nè. Không những chỉ học anh văn thôi mà nhờ có những câu chuyện của thầy Kiệt, cô Thảo, cô Châu đã mang lại cảm hứng và động lực đi học cho một đứa lười đi học như mình. Bonus giáo trình cực xịn và đi học rồi sẽ được mọi người quan tâm nhiều lắm nha không sợ bơ vơ giữa lớp học đâu.

Trinh Hoang Kim TOEIC 860

Trịnh Hoàng Kim TOEIC 860

Giáo viên ở Halo rất nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, nhất là thầy James Le. Về sách học thì rất hay và các chị tư vấn dễ thương nhiệt tình. Sau 2 khóa học kỹ năn nghe và đọc của em được cải thiện đáng kể và đạt được mục tiêu của bản thân

Trinh Hoang Kim TOEIC 860 Feedback
Trương Ý Nhi TOEIC 825 Feedback

Trương Ý Nhi TOEIC 825

Điều mình cực kì thích ở trung tâm là phần biên soạn lời giải song ngữ chi tiết. Lớp còn có một group kín trên Facebook cập nhật bài học. Thầy luôn cố gắng tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong lớp học. Thầy luôn giải đáp rõ ràng thắc mắc của học viên.

Feedback học viên Trương Ý Nhi TOEIC 825
Feedback của học viên TOEIC 840 Hồng Ngọc

Trương Trần Hồng Ngọc TOEIC 840

Toàn bộ tài liệu học đều được Halo cung cấp không thể nào thiếu được, từ trọn bộ ETS 2019, 2020, toeic 600+, 750+, vocab toeic của Halo. Đặc biệt là tài liệu song ngữ, dịch cẩn thận từng bài, giảng giải chi tiết đến từng câu. Đội ngũ giáo viên và các chị xinh đẹp giúp đỡ mình rất nhiều trong hành trình học tiếng Anh

Chứng chỉ TOEIC 840 của học viên Hồng Ngọc
Trần Thị Ngọc Trâm Đạt 810 TOEIC

Trần Thị Ngọc Trâm TOEIC 810

Môi trường học vui nhộn, đặc biệt Thầy James rất tận tâm, thầy Còn hỗ trợ group học tương tác online giúp em giải đáp thắc mắc ngoài giờ học. Game từ vựng tương tác học rất vui. Đặc biệt giáo trình của Halo dịch song ngữ giống đề thi thật ETS thật đến 99 %, nhờ đó mà chỉ trong vòng 3 tháng học, em đã đạt điểm nghe 425 điểm / 495 . Em xin chân thành cảm ơn thầy James và trung tâm Halo một lần nữa.

Chứng chỉ TOEIC 810 của Trần Thị Ngọc Trâm

Ham Hyeongkyu TOEIC 810

Mr. James is very kind and he keeps smiling, so he makes me happy. In my test, my hardest part is part 6 so he gives me this material. I’m so grateful. If you want 800 score, just have go to Halo Language Center

Nguyễn Thanh Quỳnh Vân TOEIC 855