Chúc mừng bạn Đặng Trung Thành đạt IELTS 6.5

Xin chúc mừng bạn Đặng Trung Thành là học sinh trường THCS – THPT Hoa Sen đã đạt được chứng chỉ IELTS 6.5. Sau khi tham gia lớp học liên kết giữa trung tâm Halo English Center và trường THCS – THPT Hoa Sen.

Chứng chỉ IELTS 6.5 của bạn Đặng Trung Thành

Chứng chỉ IELTS 6.5 mà bạn Đặng Trung Thành đã đạt được với số điểm cho các phần: Listening: 8.0, Reading 6.0, Writing: 5.5, Speaing 6.5.

Cảm nhận của bạn Đặng Trung Thành sau khi đạt IELTS 6.5
Cảm nhận của bạn Trung Thành sau khi tham gia học tập tại Halo English Center

Mình tham gia khóa học Ielts do trường mình tổ chức với sự hợp tác Của Halo, thầy Huy là người được chọn để dạy lớp mình. Trải qua nhiều tuần học tập cùng thầy mình có được kết quả lelts tương đối tốt, thầy là người có đam mê trong việc dạy học, vốn từ ngữ, ngữ pháp của thầy rất cao và cách dạy của thầy đều rất nhẹ nhàng, thầy không bao giờ la mắng học sinh của mình. Mình có thể nói thầy Huy là 1 người thầy tận tình với công việc của mình. Nếu có ai hỏi mình nên học gi trong Halo thì mình sẽ mạnh dạn chọn thầy Huy.