Chúc mừng 12 Học Sinh Trường THPT Hoa Sen Xuất Sắc Đạt IELTS 5.0 – 7.5

12 Hoc Vien Hoa Sen Dat IELTS 5

Halo Language Center vinh dự là đối tác chiến lược của trường THCS-THPT Hoa Sen. Halo giúp đào tạo chứng chỉ IELTS cho các học sinh của trường Hoa Sen.

Vừa qua 12 học sinh của trường THCS-THPT Hoa Sen với hướng dẫn của cô Trần Thị Như Trang và cô Nguyễn Huỳnh Phương Thảo. Đã tham gia kỳ thi IELTS đợt 1/2021 và đã xuất sắc đạt được số điểm 5.0 – 7.5 IELTS.

Trong những năm gần đây, các trường đại học Top đầu Việt Nam chấp nhận dùng điểm IELTS trong xét tuyển đầu vào (IELTS 4.0 tương đương với 10 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia).

Điều này chính là một lợi thế đối với học sinh Hoa Sen khi phần lớn học sinh sẽ có chứng chỉ IELTS khi tốt nghiệp ra trường.

Hình ảnh 12 bạn học sinh đã đạt được chứng chỉ IELTS 5.0 – 7.5 trong đợt 1/2021

Halo Language Center xin chúc mừng cô Trần Thị Như Trang và cô Nguyễn Huỳnh Phương Thảo là các giáo viên trực tiếp giảng dạy và đồng hành cùng các bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường học vấn và nghề nghiệp sau này.