Chia sẻ kinh nghiệm đạt TOEIC 805 từ bạn Ái Nhi

Chúc mừng bạn Huỳnh Thị Ái Nhi hiện đang là sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM – HCMUTE. Và là học viên lớp TOEIC 750+ của Thầy Bảo Anh. Đã xuất sắc đạt được thành tích vượt aim – TOEIC 805. Sau đây bạn Nhi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và quá trình luyện thi TOEIC cũng như trải nghiệm của bạn ấy khi đi thi TOEIC tại IIG.

Kinh nghiệm luyện TOEIC để đạt 805 điểm

Halo: Em có thể chia sẻ kinh nghiệm để đạt được số điểm 805 TOEIC ?

Á Nhi: Em học ở bên Halo là tới tầm tháng 5 thì đến tháng bảy là em dự định thi. Trong thời gian đó là em có khoảng tầm 2 tháng để chuẩn bị thi. Thực chất là em chỉ học 1 tháng cuối ôn cuối cùng thôi thì trong thời gian đó là em ôn lại các cái đề trong cái quyển 750+ Dạ em ôn lại với lại là học thêm một số từ vựng ở ngoài nữa và em đi thi.

Chứng chỉ TOEIC 805 Huỳnh Thị Ái Nhi

Trải nghiệm đi thi thật tại IIG

Halo: Trong lần thi này thì em chọn hình thức thi TOEIC trên máy tính. Em hãy chia sẻ trải nghiệm của em khi làm bài trên máy so với trên máy ?

Nhi: Các bạn mà Thi trên máy sẽ có một cái ưu điểm hơn mà em nghĩ là nếu mà một người mà thiếu tập trung như em trong phòng thi thì có thể đi thi máy thay vì là thi giấy.

Halo: Bạn có thể chia sẻ khi đi thi thì nên lưu ý gì không ?

Nhi: Khi đi thi thì nên đi sớm. Tại vì em đi cũng chưa có làm quen nhiều ở với ở IIG cho nên là khi qua thì cũng hơi hơi là bối rối với lại vào phòng khá là sát giờ thi.

Cảm nhận gì sau khi học ở Halo

Halo: Em có ấn tượng gì sau khi học Halo ?

Ái Nhi: Ấn tượng của em là chỉ có một mình em mà thầy vẫn dạy. Có một bữa học là em chỉ học một mình thôi Xong em lên lớp thì chỉ có thầy bảo anh và thầy bảo anh cũng vẫn dạy em như bình thường.

Halo: Em có lời nào nhắn gửi cho thầy Bảo Anh không ?

Ái Nhi: Thầy rất là nhiệt tình cũng như là hỗ trợ em rất là nhiều tại vì cái thời gian mà em học thầy thì nó khá là gấp thời gian đó thì em không có đi học được nhiều nhưng mà thầy vẫn hỗ trợ em ở ngoài giờ học. Em xin thầy đáp án thầy vẫn gửi rất là nhiệt tình xong thầy bảo là cái phần nó chưa ổn chưa ổn thì nhắn thầy.

Lộ trình luyện thi TOEIC mà Ái Nhi đã học tại Halo

Lời kết

Halo xin gửi lời cảm ơn đến với bạn Ái Nhi đã tin tưởng và lựa chọn Halo. Là nơi đồng hành cùng bạn, trong hành trình chinh phục TOEIC của mình.

HALO mong rằng với chứng chỉ TOEIC 805 này sẽ là bệ phóng vững chắc, mở ra nhiều cơ hội mới cho Ái Nhi trên con đường học tập. Chúc em luôn duy trì tinh thần học tập nhiệt huyết và gặt hái thật nhiều thành tựu lớn hơn trong tương lai.