Cảm nhận và kinh nghiệm luyện thi TOEIC của bạn Bùi Tố Quyên sau khi tham gia thi tại IIG

Halo chúc mừng bạn Bùi Tố Quyên đã xuất sắc đạt được số điểm 695 TOEIC trong kỳ thi TOEIC tại IIG vào ngày 30/11/2020. Halo tự hào về bạn, Tố Quyên đã chia sẻ cảm nhận cũng như kinh nghiệm khi đi thi và làm bài thi tại IIG.

Bùi Tố Quyên TOEIC 695 Feedback

Chào mọi người mình là học viên của trung tâm Anh ngữ Halo ở chi nhánh 1 và là học trò của thầy Kiệt và cô Dao. Hôm nay mình xin review đề thi TOEIC ngày 30/11/2020!

Ôn tập và luyện thi

Trước khi thi mình sử dụng tài liệu xuyên suốt để ôn thi là ETS 2020, ETS2019 và sách TOEIC 750+ và xen kẻ các đề thi Hacker và Economy. Trong quá trình ôn luyện thì mình luôn được sự chỉ dẫn tận tình của cô Dao và thầy Kiệt rất nhiều, ngoài học những kiến thức về TOEIC mình còn được học thêm những kỹ năng mềm và được thầy tặng thêm những cuốn sách hay để bổ sung kiến thức cho mình. Từ một đứa mất gốc không biết gì về tiếng anh nhưng bây giờ mình đã cải thiện được kỹ năng nghe của mình rất nhiều!!!!

Giai đoạn trước khi thi thì mình đăng ký thi thử ở trung tâm mỗi chủ nhật hàng tuần, theo mình thấy đề thi ở trung tâm sát với đề thi thật mỗi lần đi thi tạo cho mình cảm giác giống như đi thi thật nên khi đi thi mình không còn bị rung nữa!!!

Review về đề thi tại IIG

Về phần listening: thì mình thấy giọng đọc không khác gì so với ETS2020 tốc độ khoảng 1.0 đến 1.1, Độ lớn của âm thanh mọi người có thể yêu cầu giám thị điều chỉnh, về phần loa thì mình thấy rất êm nên dễ dàng nghe được thông tin!!!.

+Part 1, part 2 nội dung tương đối giống với ETS 2020 không có từ vựng lạ, part 3 và Part 4 nội dung hơi dài hơn so với ETS 2020 nhưng ít có từ vựng lạ nên mình dễ dàng theo dõi!

Về phần reading: part 5 mình thấy về ngữ pháp và từ vựng được chia đều, part 6 thì mình thấy có nhiều từ vựng lạ đáp án phần này mình chọn không được tự tin lắm, part 7 thì nội dung mỗi đoạn hơi dài nên mọi người phải cố gắng luyện kĩ năng đọc nhanh ở nhà trước khi đi thi nhé !!!!

Xin lỗi mọi người vì phần review không được chi tiết lắm vì khi thi xong mình đã quên gần hết rồi huhu..

Mình chúc mọi người có kỳ thi sắp tới thật là tốt đẹp mình rất !!! recommend mọi người đăng ký thi thử ở trung tâm vài lần trước khi đi thi thật vì như thế sẽ tạo cho mình cảm giác giống như đi thi và khi đi thi thật không còn cảm giác run nữa!!!

Bùi Tố Quyên TOEIC 695 Chứng chỉ

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Tố Quyên. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn đang muốn thi TOEIC chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới của mình. Halo chân thành cảm ơn bạn Tố Quyên đã tin tưởng và lựa chọn Halo để cùng đồng hành với bạn trong hành trình chinh phục số điểm TOEIC của mình. Nhân dịp Giáng Sinh Halo chúc bạn một mùa giáng sinh ấm áp hạnh phúc bên gia đình nhé. Merry Christmas and Happy New Year 2021 !!!!

Facebook Comments