Lê Hà Nguyên học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân xuất sắc đạt IELTS 6.5

Trung tâm Anh ngữ Halo xin gửi lời chúc mừng đến bạn Lê Hà Nguyên, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM, đã xuất sắc đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm 6.5.

Lê Hà Nguyên học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân xuất sắc đạt IELTS 6.5

Thành tích này là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn Hà Nguyên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên Mr. Vinh Đỗ và tinh thần tự học cao, bạn đã vượt qua mọi thử thách để đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ.

Halo tin rằng, thành công này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn Nguyên trên con đường học tập và sự nghiệp. Chứng chỉ IELTS 6.5 không chỉ là tấm vé giúp bạn Nguyên tiến vào các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa,trong suốt quá trình học tập cùng với Halo đã trang bị cho bạn những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong môi trường làm việc quốc tế trong tương lai.

Chứng chỉ IELTS 6.5  - Lê Hà Nguyên
Chứng chỉ IELTS 6.5 – Lê Hà Nguyên

Trung tâm Halo tự hào khi được đồng hành cùng bạn Nguyên trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng, với sự quyết tâm và tài năng của mình, bạn Nguyên sẽ đạt được những thành công còn lớn hơn nữa trong tương lai.

Sự thành công của Hà Nguyên là minh chứng cho tinh thần nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, đồng thời là nguồn cảm hứng cho những ai đang ấp ủ ước mơ chinh phục kỳ thi IELTS. Với sự đồng hành tận tâm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Anh ngữ HALO sẽ giúp mỗi học viên đều có thể đạt được mục tiêu của mình.