Rộng mở tương lại với tấm bằng IELTS 5.0 Lý Hồng Y

Halo Language Center xin chúc mừng em Lý Hồng Y, học sinh trường THPT Hoa Sen, đã xuất sắc đạt IELTS 5.0 tại IDP.

LyHongY_IELTS5.0_Halo_Student_HoaSenSchool
Tấm bằng IELTS 5.0 tại IDP của bạn Lý Hồng Y

Lý Hồng Y là học sinh lớp 12 tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen (thuộc Hệ thống Giáo dục Hội nhập Quốc tế Hoa Sen). Em là học trò của Ms Isa (Giáo viên Tiếng Anh tại Halo Language Center).

Vào ngày 8/4/2023, Hồng Y đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả :

• Speaking: 5.0
  • Listening: 5.0
  • Reading: 5.5
  • Writing: 5.0
  • Overall: 5.0

Dù đang bận rộn với chương trình lớp 12 dày đặc nhưng Hồng Y vẫn chăm chỉ, tranh thủ thời gian để năng cao năng lực ngoại ngữ. Mọi sự nổ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Halo xin chúc mừng thành công của Ms Isa cùng em Lý Hồng Y. Hy vọng Hồng Y sẽ càng nổ lực và gặt hái được nhiều thành công hơn trong suốt hành trình thực hiện ước mở của mình.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Hoặc nhắn tin tại nút ở góc phải màn hình để được tư vấn và đánh giá năng lực tiếng anh nhé