Cô Nguyễn Huỳnh Phương Thảo – IELTS Trainer

Cô Phương Thảo tốt nghiệp Thủ khoa Ngành Sư phạm Tiếng Anh từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học, Cô đã từng 8 lần nhận học bổng sinh viên xuất sắc tại trường.

Giáo viên dạy IELTS Ms Thảo Nguyễn
Giáo viên dạy IELTS Ms Thảo Nguyễn

 

Với gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp Giao tiếp, TOEIC và IELTS tại Trung tâm HALO và trường Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Hoa Sen. Ms Phương Thảo được đánh giá là một giáo viên thân thiện, truyền cảm hứng và giảng dạy vô cùng nhiệt huyết, luôn sáng tạo linh hoạt trên từng bài giảng, giúp học viên ở mọi trình độ đều có thể dễ dàng thích ứng và nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng.

Với quan điểm: “Teaching is a ‘heart’ work”, Cô Thảo luôn tận tâm với từng bài dạy và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Thành tích nổi bật nhất của Cô Thảo là đã từng góp phần đào tạo được 12 học viên Trung học phổ thông đạt chứng chỉ IELTS 5.0+, đạt tỷ lệ 100% đầu ra khoá luyện thi IELTS, trong đó có 1 học viên đạt mức điểm 7.5 vô cùng ấn tượng, giúp các em được miễn thi môn Tiếng Anh trong Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2021 và mở rộng cơ hội xét tuyển thẳng vào Đại học cho các em.

Câu châm ngôn yêu thích của Cô Phương Thảo là “The fact that you worry about being a good teacher means that you already are one.” – Jodi Picoult.

Facebook Comments