Hoàng Phương Nam và 2 điểm IELTS 8.5 ấn tượng ở 2 kỹ năng Nghe và Đọc

Hoàng Phương Nam và 2 điểm IELTS 8.5 ấn tượng ở 2 kỹ năng Nghe và Đọc

Tọa lạc tại trung tâm Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ Halo luôn tự hào về những thành công của các học viên. Hôm nay, chúng tôi muốn kể về Hoàng Nam Phương, một học viên rất đáng chú ý.
Hoàng Phương Nam là học viên của cô Hứa Thảo tại Halo và đã dự kỳ thi IELTS tại IDP vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Đó là một bước quan trọng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống, và với sự chuẩn bị cẩn thận và quyết tâm, Nam đã đạt kết quả ấn tượng.
Trong kỳ thi IELTS, Hoàng Phương Nam đã đạt tổng điểm 7.5, một thành tích đáng khen ngợi. Điều đặc biệt đáng chú ý là Nam đã ghi điểm cao trong hai phần quan trọng, Listening và Reading, với cả hai đều đạt 8.5 điểm.
Hoang-Phuong-Nam-Overall-IELTS-7.5
Hoàng Phương Nam và “chiếc” điểm 7.5, trong đó 2 kỹ năng đạt 8.5/9
Kết quả này là kết quả của sự cố gắng không ngừng của Phương Nam trong việc học tiếng Anh và sự hỗ trợ xuất sắc từ cô Hứa Thảo và Trung tâm Anh ngữ Halo.
Halo xin chúc mừng Hoàng Phương Nam với thành tích ấn tượng này và hy vọng rằng hành trình học tập của Nam sẽ tiếp tục phát triển, mang lại nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức 

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé

Facebook Comments