Phạm Thành Công và kết quả ấn tượng 880 điểm từ kỳ thi TOEIC tại IIG

Phạm Thành Công và kết quả ấn tượng 880 điểm từ kỳ thi TOEIC tại IIG

Trung tâm Anh ngữ Halo, tọa lạc tại trung tâm Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, luôn tự hào về những thành tựu xuất sắc của học viên của mình. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một câu chuyện về Phạm Thành Công, một học viên mẫu mực của chúng tôi.
Phạm Thành Công đã tham gia kỳ thi TOEIC tại IIG Việt Nam vào ngày 19 tháng 12 năm 2022. Đây là một kỳ thi quan trọng trong việc đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp. Và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm, Phạm Thành Công đã đạt được kết quả ấn tượng.
pham-thanh-cong-880-toeic-tai-IIG
Phạm Thành Công đạt 880 Toeic tại IIG với điểm phần Listeing là 470/490
Trong kỳ thi TOEIC, Phạm Thành Công đã đạt tổng số điểm là 880 điểm, một con số rất đáng tự hào. Đặc biệt, anh ấy đã xuất sắc vượt qua phần thi Listening với 470 điểm, thể hiện khả năng lằng nghe và hiểu tiếng Anh tốt.
Kết quả này thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Phạm Thành Công trong việc học tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo và hướng dẫn tận tâm tại Trung tâm Anh ngữ Halo.
Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến Phạm Thành Công với thành tích xuất sắc này. Hy vọng rằng hành trình học tập của anh sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều cơ hội mới trong tương lai.
TOEIC LISTENING KHÓ – ĐÃ CÓ HALO LO

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức 

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé

Facebook Comments