Quản Quốc Tân đạt IELTS 6.0 sau khóa học 1 kèm 1 tại Halo

Halo Language Center xin chúc mừng em Quản Quốc Tân đã xuất sắc đạt IELTS 6.0 tại IDP.

QuanQuocTan_IELTS6.0_Halo_Student
Tấm bằng IELTS 6.0 của Quản Quốc Tân

Quản Quốc Tân là sinh viên ngành Điện – Điện tử Khoa Đào tạo Quốc tế tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE).

Để phục vụ mục tiêu Anh văn Đầu ra tại trường HCMUTE, Quốc Tân đã đăng ký lớp IELTS 1-1. Lớp của Quốc Tân được kèm bới cô Thảo Hứa, giáo viên xuất sắc tại Halo.

Về cô Thảo Hứa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS và là thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp học, cô Thảo Hứa đã đào tạo ra nhiều bằng IELTS level C1 tại Halo. Với nền tảng kiến thức khủng cùng phong cách dạy truyền cảm hứng được nhiều thế hệ học trò mến mộ, cô Thảo đã truyền động lực cho bao thế hệ học viên tại Halo, giúp các bạn chinh phục mục tiêu IELTS.

Kết quả học tập

Vào ngày 6/8/2023, Quốc Tân đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả :

• Speaking: 6.0
  • Listening: 6.0
  • Reading: 6.5
  • Writing: 5.5
  • Overall: 6.0

Với tấm bằng IELTS 6.0, Quốc Tân rất hài lòng khi đã đủ điểm để ra trường và có thể hoàn thành chương trình Đại học của mình.

Nhờ sự quyết tâm Tân đã đạt được mục tiêu IELTS của mình. Halo xin chúc mừng thành công bạn và cô Thảo Hứa. Hy vọng rằng hành trình tương lai của Tân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Hoặc nhắn tin tại nút ở góc phải màn hình để được tư vấn và đánh giá năng lực tiếng anh nhé