Bạn Hồ Tấn Minh Quân Trải Nghiệm Kỳ Thi Thử IELTS Speaking Tại Halo

Kỳ thi thử IELTS Speaking được tổ chức tại Anh Ngữ Halo với mục đích giúp cho các bạn học viên được tiếp xúc với mô hình thi IELTS Speaking. Giúp cho học viên đánh giá khả năng tiếng Anh và nhận được các đánh giá và góp ý từ giáo viên.

Ngày 13 – 09 – 2020 bạn Hồ Tấn Minh Quân đã được tham gia trải nghiệm kỳ thi IELTS tại Halo. Bạn ấy đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 6.0 với số điểm các phần: Listening 5.5Reading 6.0Writing 6.0Speaking 7.0. Cùng xem lại video phần thi IELTS Speaking của bạn Minh Quân bên dưới nhé.

Tham gia vào các kỳ thi thử IELTS sẽ giúp cho các bạn biết được trình độ của mình tới đâu, để có phương pháp ôn luyện hiệu quả hơn. Với bộ đề thi thử được Halo biên soạn sát với đề thi thật. Giúp cho học viên có thể được tiếp xúc với đề thi và mô hình tổ chức thi các phần. Vì vậy khi tham gia vào kỳ thi thật học viên sẽ không bị bỡ ngỡ và tự tin làm bài hơn.

Bạn hãy tham gia các kỳ thi thử IELTS do Halo tổ chức hàng tuần để kiểm tra trình độ của mình. Đăng ký thi thử IELTS ngay hôm nay.

Link đăng ký thi thử :  Đăng Ký Ngay 

Ngoài chuẩn bị kiến thức thật vững thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục trước khi tham gia vào kỳ thi thật. Các bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để có thể hoàn thành tốt bài thi của mình. Halo chúc các bạn ôn tập tốt và đạt được số điểm mình mong muốn.

Facebook Comments