Lời cảm ơn của bạn Hồ Tấn Minh Quân sau khi đạt được IELTS 7.0

Halo xin chúc mừng bạn Hồ Tấn Minh Quân đã đạt được số điểm 7.0 IELTS khi ở chưa được 18 tuổi. Bạn là niềm tự hào của Halo. Sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn đã mang giúp bạn vượt qua được mục tiêu của bản thân. Nào hãy cũng lắng nghe bạn ấy chia sẻ về cảm nhận của mình sau khi đạt được tấm bằng IELTS 7.0

Chứng chỉ IELTS 7.0 của bạn Hồ Tấn Minh Quân

 

Cảm nhận của bạn Hồ Tấn Minh khi học tiếng Anh tại Halo

Mình đã học tiếng Anh tại Halo trong suốt quãng thời gian kéo dài hai năm, với lộ trình học từ khóa Giao tiếp Căn bản đến khóa IELTS Master (6.0+). Xuyên suốt quãng thời gian ấy, mình đã được dạy những kiến thức vô cùng bổ ích từ những thầy cô giàu kinh nghiệm tại trung tâm. Các anh chị nhân viên tại đây rất thân thiện, thấu hiểu và luôn chia sẻ, động viên người học. Mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau như những thành viên trong một đại gia đình. Vì thế nên khác với việc học trên trường và những trung tâm khác, mình luôn cảm thấy háo hức, mong chờ khi đi học thêm tại Halo.

Chất lượng giảng dạy nói chung là rất tuyệt vời. Đến đăng ký nhập học bất kì khóa học ở Halo, dù là Giao tiếp, TOEIC hay IELTS, các bạn sẽ thấy trình độ tiếng Anh cũng như hiểu biết chung của mình tăng lên đáng kể. Tại đây, các thầy cô thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin để dạy học, luôn tổ chức hoạt động tập thể, trò chơi (đặc biệt là ở lớp Giao tiếp), theo sát từng học viên và đặc biệt là tổ chức thi thử định kỳ.

Nhờ vào đó, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của mình được nâng cao rõ rệt. Chỉ trong vòng 1 năm, mình đã có thể nói lưu loát, nghe và đọc khá ổn và viết được bài luận dài, và sau hai năm mình đã đạt IELTS 7.0. Chọn học tiếng Anh ở Halo thực sự là một lựa chọn sáng suốt, đúng đắn của mình. Mình tin rằng chỉ cần bạn cố gắng hết sức và có phương pháp học tập hiệu quả, khoa học, bạn sẽ đạt được mục đích của mình.

Lời cảm ơn của bạn Hồ Tấn Minh Quân

Lời cảm ơn của bạn Hồ Tấn Minh Quân dành cho Halo

Trước hết, quan trọng nhất, tôi xin cảm ơn ba mẹ tôi, những người đã cung cấp về mặt tài chính để tôi được học tại Halo và theo sát tôi trong quá trình chinh phục ngoại ngữ – tiếng Anh. Họ là nguồn động viên bất tận giúp tôi phát triển bản thân hằng ngày.

Thứ hai, xin cảm ơn thầy Huy, người đã đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình học tiếng Anh từ tháng 6/2019 đến tháng 8/2020. Có lẽ những dòng này là quá ít ỏi so với những kiến thức thầy Huy đã dạy tôi kể từ khi tôi mới kết thúc khóa Giao tiếp. Trong suốt hơn 1 năm qua, tôi đã được chỉ dạy rất nhiều kiến thức cần thiết cho IELTS và tiếng Anh học thuật. Thầy luôn thấu hiểu, động viên và khích lệ tinh thần mỗi học viên trước, trong và sau mỗi buổi học. Số điểm IELTS Writing 7.0 sẽ vĩnh viễn là một giấc mơ xa vời nếu như thầy không sữa chữa từng từ, từng lỗi ngữ pháp cho tôi trong những giờ tập viết. Điểm Overall 7.0 sẽ không thể đạt được nếu thiếu đi sự tận tình chỉ bảo của thầy.

Thứ ba, xin cảm ơn thầy Kiệt, người đã đồng hành cùng tôi trong quá trình học Anh văn Giao tiếp trong năm đầu tiên học tại Halo. Thầy Kiệt đã giúp tôi có nền tảng tiếng Anh vững, đặc biệt là luyện phát âm chuẩn để sẵn sàng cho việc luyện thi ở những giai đoạn sau này. Thầy không chỉ đóng vai trò là một người truyền đạt kiến thức mà còn là một người anh luôn yêu thương, gần gũi và thường vui đùa với học trò của mình. Khi tôi hoàn thành lớp Giao tiếp, thầy đã gửi các tài liệu ôn tập IELTS thường xuyên để giúp tôi tự tin hơn khi đi thi thực tế. Ở thầy, tôi luôn có cảm giác gần gũi, thân thương tựa như người thân chứ hoàn toàn không có cảm giác gì xa lạ.

Thứ tư, tôi xin cảm ơn những người bạn, những anh/chị học cùng tôi trong thời gian vừa qua. Họ và tôi đã không chỉ cùng học với nhau, làm quen nhau mà còn gắn bó mật thiết với nhau trong quãng thời gian cũng gần 2 năm. Tất cả những kỉ niệm đều có giá trị, từ việc học đến việc chơi cũng như những khoảnh khắc không thể nào quên tại quán trà sữa bên cạnh Halo, trà sữa Ten Ren, cà phê Highlands Coffee,… sau mỗi khóa học đã làm cho thanh xuân của tôi trở nên đầy màu sắc, có ý nghĩa và khó quên.

Cuối cùng, cảm ơn những con người thầm lặng, như là những chị nhân viên ở Halo, cũng đã góp phần vào thành công của tôi ngày hôm nay. Các chị đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp tôi tự tin trong kỳ thi và truyền động lực để tôi tiếp tục đi trên con đường chinh phục ngoại ngữ quốc tế – tiếng Anh.

Facebook Comments