Cậu Học Sinh Giỏi Toán Hồ Tấn Minh Quân Đạt Được 830 TOEIC Và IELTS 7.0

Hồ Tấn Minh Quân là học sinh giỏi Toán của trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Chỉ là một học sinh lớp 12 nhưng đã có trong tay 2 chứng TOEIC 840 và IELTS 7.0. Đây là số điểm rất nhiều bạn dù là sinh viên cũng phải nỗ lực trong thời gian dài mới đạt được.

Vậy là Minh Quân có thể đạt cả 2 chứng chỉ này ? Cách để Minh Quân có thể đạt được 2 loại chứng chỉ với số điểm cao là gì ?
Hãy lắng nghe bạn ấy chia sẻ về 2 kỳ thi mà bạn đã tham gia và kinh nghiệm học tiếng Anh. Để bạn có thể đạt 2 chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế dù Minh Quân là học sinh giỏi Toán.

Chứng chỉ 830 TOEIC của Hồ Tấn Minh Quân
Chứng chỉ IELTS 7.0 của bạn Hồ Tấn Minh Quân

Minh Quân có thể đat được 2 chứng chỉ 840 TOEIC và IELTS 7.7. Vậy còn bạn thì sao, Hãy để Halo đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh chinh phục mục tiêu của mình

đăng ký tư vấn ngay