PHƯƠNG HÀ đạt IELTS 7.0 sau 2 khóa học tại Halo

Halo Language Center xin chúc mừng Nguyễn Thị Phương Hà đã xuất sắc đạt IELTS 6.0 tại IDP.

NguyenThiPhuongHa_IELTS7.0_Halo_Student
Tấm bằng IELTS 7.0 của bạn Phương Hà

Đồng hành cùng với Ms Hứa Thảo sau hai khóa học tại Halo. Hà đã chính thức tham gia kỳ thi IELTS tại IDP Education và đạt được kết quả bất ngờ.

Về cô Thảo Hứa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS và là thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp học, cô Thảo Hứa đã đào tạo ra nhiều bằng IELTS level C1 tại Halo. Với nền tảng kiến thức khủng cùng phong cách dạy truyền cảm hứng được nhiều thế hệ học trò mến mộ, cô Thảo đã truyền động lực cho bao thế hệ học viên tại Halo, giúp các bạn chinh phục mục tiêu IELTS.

2cotro_MsHuaThao_PhuongHa
2 cô trò Ms Hứa Thảo và bạn Phương Hà chụp ảnh tại Bảng Vàng Halo

Kết quả học tập

Vào ngày 22/7/2023, Phương Hà đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả :

• Speaking: 7.5
  • Listening: 8.0
  • Reading: 6.0
  • Writing: 6.5
  • Overall: 7.0

Với tấm bằng IELTS 7.0, Phương Hà đã xuất sắc đạt điểm chuẩn Anh văn Đầu ra tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Halo xin chức mừng thành công của 2 cô trò Ms Thảo Hứa và bạn Hà. Hy vọng rằng với năng lực ngoại ngữ tốt có thể giúp Hà nhanh chóng đạt được ước mơ và thành công trên sự nghiệp của minh.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Hoặc nhắn tin tại nút ở góc phải màn hình để được tư vấn và đánh giá năng lực tiếng anh nhé