Lê Nhật Hạ xuất sắc đạt IELTS 7.0 khi đang là học sinh cấp 3

Halo Language Center xin chúc mừng bạn Lê Nhật Hạ đã xuất sắc đạt IELTS 7.0 tại IDP

Trong quá trình theo học tại Halo, Nhật Hạ được đồng hành cùng Ms Thảo Hứa – Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Tiếng Anh. Cô được học viên đánh giá cao vì sự tận tâm, vui vẻ và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Vào ngày, Nhật Hạ đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả :

• Listening: 8.5
  • Reading: 6.5
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 6.0
  • Overall: 7.0

Halo xin chúc mừng Nhật Hạ đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS tại IDP khi đang là học sinh THPT. Hy vọng rằng, với tấm bằng IELTS 7.0 sẽ giúp Nhật Hạ chinh phục mục tiêu dễ dàng, gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập của mình.

Bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Hoặc nhắn tin tại nút ở góc phải màn hình để được tư vấn và đánh giá năng lực tiếng anh nhé