Bạn Đình Triều, sinh viên KNKT Ô tô UTE, đạt Toeic 755 tại IIG

Halo Language Center xin chúc mừng em Lê Đình Triều xuất sắc đạt Toeic 755 tại IIG.

Lê Đình Triều đạt TOEIC 755 tại IIG
Tấm bằng TOEIC 755 tại IIG của Lê Đình Triều

Là sinh viên K20 ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đình Triều với mục tiêu Quy đổi điểm học phần và điểm Anh văn đầu ra đã đăng ký lộ trình học Anh văn tại Halo.

Bạn Đình Triều là học viên Mr. Khoa Lê tại Halo Language Center. Sau khi hoàn thành khóa học Toeic, em đã đăng ký thi Toeic tại IIG ngày 25/07/2023.

Và kết quả Triều đạt được là: Listening Toeic: 425/490; Reading Toeic: 330/490.

Ảnh Thầy Khoa và Đình Triều tại Halo
Ảnh Thầy Khoa và Đình Triều tại Halo cùng tấm bằng Toeic 755 “nóng hổi”

Chia sẻ về cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả, Triều thấy rằng việc mẹo chỉ là một phần,  quan trọng nhất vẫn là luyện tập thường xuyên và kỷ luật bản thân. Và bạn Triều còn nhắn nhủ đến các học viên sắp thi nên luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý. Cùng Halo lắng nghe chia sẻ của Đình Triều sau khi thi tại Halo nhé!

Halo xin chúc mừng thành quả của Đình Triều cũng như Mr Khoa Lê. Thành công của hai thầy trò là sự tự hào và niềm vui của Halo Language Center. Halo hy vọng rằng bạn Triều sẽ còn thành công hơn trên con đường học tập cũng như sớm hoàn thành chương trình học tại HCMUTE.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Bạn muốn xem thêm Cảm nhận học viên Toeic tại Halo XEM TẠI ĐÂY