Nguyễn Anh Kiệt Sinh Viên Khối A Chinh Phục TOEIC Như Thế Nào

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Anh Kiệt, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp của Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng, Trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Mình đã học ở Halo Language Center từ ICE1 đến TOEIC 2 và số điểm mình mong muốn đạt được sắp tới là 750+.

+ Về chương trình, Halo cung cấp cho mình giáo trình ETS 600+, 750+ cùng nhiều tài liệu bên ngoài khác. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp tài liệu song ngữ cùng lời giải chi tiết để mình có thể kiểm tra lại những câu sai và từ đó rút kinh nghiệm. Trong mùa dịch này, trung tâm đã gửi tài liệu đến tận tay để việc học online có hiệu quả hơn.

+ Mình thi đại học khối A (Toán, Lý, Hóa) nên từ cấp 3 mình gần như không học anh văn (học cho có) do đó mà kỹ năng Listening của mình không được tốt, rất mơ hồ, không rõ ràng trong việc chọn đáp án. Nhưng nhờ sự hướng dẫn chi tiết cùng những tip mà thầy Kiệt (James Le) chia sẽ đã giúp kỹ năng nghe của mình cải thiện rất rõ rệt. Hiện tại mình có thể rõ câu hỏi, câu trả lời hơn và số câu đúng cũng dần tăng lên.

+ Trong quá trình học, mình cảm thấy rất thoải mái, không hề cảm thấy áp lực vì thầy Kiệt vô cùng thoái mái, thân thiện, hài hước và mọi thắc mắc trong lúc học, giải đề đều được thầy giải đáp một cách chi tiết. Bên cạnh những tài liệu học được trung tâm phát, thầy còn hỗ trợ thêm rất nhiều tài liệu bên ngoài cùng từ vựng để mình trau dồi vốn từ của bản thân. Nhờ đó mà kỹ năng Reading của mình cũng đã cải thiện rất nhiều, bây giờ mình có làm những bài reading nhanh hơn, hiểu bài hơn, số câu đúng cũng dần được cải thiện hơn. Không những cung cấp thêm tài liệu, thầy còn chia sẽ cho mình cùng các bạn trong lớp về SALE, MARKETING và những kỹ năng sống, kiến thức xã hội với mong muốn học viên của mình thành công trong tương lai. Thầy luôn khuyên học viên đọc thêm thật nhiều sách để thể trau dồi vốn kiến thức của bản thân.

+ Mỗi cuối tuần tại Halo có tổ chức thi thử để học viên cảm nhận được cảm giác phòng thi và làm quen với áp lực khi đi thi. Qua đó học viên có phân bố thời gian làm bài hợp lý và tránh được áp lực khi đi thi chính thức. Mặc dù mình chưa thi thử ở Halo lần nào nhưng mình đã thi đầu vào tại Bách Khoa (Trung tâm thi chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS). Tại Halo thì không dùng máy dò kim loại cầm tay còn ở Bách Khoa, trước khi vào phòng thi thì mình phải quét 2 lần và làm toàn bộ trên máy tính.

+ Do dịch Covid bùng phát trở lại nên trung tâm đã chuyển sang học online. Mặc dù học onl nhưng mình thấy chất lượng giảng dạy và tài liệu cho học viên luôn được đảm bảo, trung tâm luôn hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của mình để quá trình học đạt hiệu quả cao. Có một số bạn thấy học onl nhàm chán và khó tiếp thu nhưng mình lại thấy ngược lại vì mình được học với một người thầy tuyệt vời, tận tâm, nhiệt tình.

HALO LANGUAGE CENTER
PAVE FUTURE, CREATE SUCCESS

Facebook Comments