Halo Language Center Tổ Chức Thi Thử TOEIC Cho Sinh Viên Khoa CNTT Trường ĐH SPKT TPHCM

Đoàn – Hội Khoa CNTT cùng Halo Language Center phối hợp tổ chức thi thử TOEIC Online thông qua Zoom dành cho các bạn khoa CNTT của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

Halo Language Center cùng khoa CNTT trường DH SPKT

Đặc biệt, đối với những bạn có mong muốn xét “SINH VIÊN 5 TỐT”, các bạn có thể yêu cầu cấp giấy chứng nhận để đạt tiêu chí “Hội nhập tốt”  nữa đó

Quả là một kì thi bổ ích trong những ngày giãn cách này phải không nào.

——-

Dưới đây là thông tin cụ thể về buổi thi:

Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM và sinh viên có nhu cầu thi thử TOEIC kỹ năng nghe và đọc.

Thời gian diễn ra buổi thi thử: Chủ nhật ngày 15/08/2021. .

Địa điểm đăng kí: Thông qua Zoom (link sẽ được Halo cung cấp khi xác nhận đăng kí thành công).

Thời gian đăng kí: từ ngày 05/08/2021 đến ngày 10/08/2021.

Lệ phí thi: 10.000 đồng/sinh viên (các bạn sẽ đóng phí khi nhận được mail xác nhận của Halo).

Link đăng kí: https://forms.gle/eQxzz2dChaCTYWqQA