NGUYỄN QUỐC THÁI HÀNH TRÌNH ĐẠT TOEIC 715 TỪ SINH VIÊN MẤT GỐC

Bạn Nguyễn Quốc Thái hiện đang là sinh viên khóa 19 ngành Điều khiển và Tự động hóa của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Vừa mới đây, Halo thật vinh dự khi đính thêm lên bảng vinh danh tấm bằng Toeic 715 của Thái. Và càng hạnh phúc hơn khi nghe được những lời feedback từ cậu sinh viên năm 4. Feedback ở video dưới nhé.
Chắc là hổng ai ngờ được, lần đầu tiên làm bài test tại Halo, Thái chỉ được vỏn vẹn 300 điểm Toeic, hơn nữa kỹ năng nghe của cậu ấy rất yếu. Thái quyết định đăng ký lộ trình học tại Halo gồm 3 khóa, với tất cả sự nỗ lực thì cuối cùng cũng gặt hái được thành công vượt trên mong đợi.
Nguyễn Quốc Thái từ 300 TOEIC tăng lên TOEIC 715

Nguyễn Quốc Thái tăng hơn 300 điểm, đạt 715 Toeic khi học tại Halo

Bằng Toeic 715 điểm của Nguyễn Quốc Thái

Hãy cùng Halo nghe bạn Nguyễn Quốc Thái sinh viên ngành điều khiển và tự động hóa trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hồ Chí Minh. Chia sẻ về hành trình luyện TOEIC từ 300 tăng lên 715 TOEIC sau khi học tại Halo.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé