Hành Trình Chinh Phục TOEIC Của Phan Cường Chàng Sinh Viên Điện Điện Tử

Xin chào mọi người, mình là Phan Cường đến từ Khoa Chất lương cao ngành Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật. Để theo đuổi mục tiêu 750+ Toeic mình theo học tại đậy và trải qua đã trải khóa Toeic 1 và hiện tại đang theo học khóa 2. Với những trải nghiệm trong chương trình học mình xin phép được chia sẻ với các bạn một vài điều.

Hành Trình Chinh Phục TOEIC Của Phan Cường Chàng Sinh Viên Điện Điện Tử

– Về chương trình Halo cung cấp cho mình đa dạng giáo trình từ ETS 600++, 750++, 2020… Hơn nữa trung tâm còn cung cấp cho mình tài liệu song ngữ,để học giúp mình nâng cao kỹ năng trung tâm còn cung cấp cho mình tài liệu song ngữ. Trong đợt bùng phát dịch tháng 5 vừa qua, Halo hỗ trợ tối đa cho mình và các bạn cùng lớp với hình thức gửi tài liệu đến tay.

– Với những bỡ ngỡ và thiếu kỹ năng ban đầu, sau khi kết thúc khóa Toeic 1 với sự dẫn dắt của Thầy Kiệt. Bản thân đã có phần tự tin hơn và kỹ năng nghe của mình đã được cải thiện nhiều hơn. Từ những bài ban đầu, bây giờ mình có thể nghe ở tốc độ nhanh hơn để bắt kịp với đề thực thực tế và tỉ lệ chọn đúng dần được cải thiện.

– Trong quá trình học, mình cảm thấy rất thoải và dễ dàng dễ tiếp thu được các kiến thức cũng như kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Thầy Kiệt. Với mình và các bạn cùng lớp Thầy là một người tận tâm và tràn đầy năng lượng. Với những những khó khăn trong quá trình Thầy luôn giải thích một cách cụ thể, chi tiết. Thầy chỉ ra những lỗi sai mà mọi có thể mắc phải, chia sẻ các tip cũng như cách vượt qua từng câu hỏi. Không những với những kiến thức đã học trên lớp Thầy còn chia sẻ với những kiến xã và đời sống. Đến với Thầy, cảm giác bản mình được hiểu nhiều hơn về bản thân, các kỹ năng cần phải có khi bước vào môi làm việc khó khăn và thử thách. Ngoài ra, đặc biệt đối với các bạn học các ngành kinh tế. Được học và tiếp xúc với Thầy là một điều may mắn với những chia sẻ về kiến thức kinh tế và quản lý của Thầy.

– Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tự học trung tâm còn cấp cho mình từ vựng hàng ngày cũng các video giải đề thi rất cụ thể và chi tiết. Từ đó bản thân mình có thể chủ động được trong việc tiếp xúc với tài liệu và chủ động trong thời gian học.

– Hơn nữa tại Halo, để bản thân mình và các học cảm nhận được cảm giác phòng thi thì trung tâm đã tổ những buổi thử hàng tháng. Với những buổi thi ấy giúp học viên cọ xát với đề thi và biết phân bố thời gian làm bài hợp lí.

– Trong điều kiện dịch covid bùng phát không đến lớp được. Trung tâm Halo cũng cố gắng tìm cách chia sẻ truyền đạt đến mình và các bạn cùng lớp bằng phương thức online. Tuy gặp khó khăn ban đầu trong quá trình học nhưng dần theo thời đã cải thiện và bản thân mình thấy được ưu điểm của nó. Tiết kiệm thời gian di chuyển, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình chung và hơn nữa mặc dù là học trực tuyến nhưng lượng bài giảng đến với mình vẫn đủ một cách trực quan và sinh động. Trung tâm đã biến việc học trực tuyến trở nên rất gần và làm cho mình có cảm giác quen thuộc tựa như học trực tiếp trên lớp với nhiều ưu điểm hơn.

– Học tập tại Halo là một trải nghiệm tuyệt vời đối bản thân mình.

Facebook Comments