Halo đồng hành cùng chương trình Chào Mừng Tân Sinh Viên K20 Khoa Điện – Điện Tử SPKT

Ngày 25-10-2020 Halo English Center đã đông hành cùng Khoa Điện – Điện Tử của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.Tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên 2020” với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn các bạn Tân Sinh Viên khóa K20 của khoa Điện – Điện Tử Khoa Chất Lượng Cao.

Halo English Center vinh dự là đơn vị được đồng hành trong suốt chương trình chào mừng Tân Sinh Viên K20. Đại điện của Halo cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm, những vấn đề và cách giải quyết trong quá trình học tiếng Anh với các bạn sinh viên.

Halo đồng hành cùng chương trình chào tân sinh viên k20

Đồng thời cũng chia sẻ cho các bạn sinh viên biết về tầm quan trọng của tiếng Anh trong quá trình học tập và cuộc sống sau khi ra trường. Từ đó có thể giúp cho các bạn Tân sinh viên định hình được việc học tiếng Anh là không thể thiếu. Bên cạnh đó Halo còn giúp định hướng cách học cũng như phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho các bạn Tân Sinh Viên.

Halo dong hanh cung chuong trinh chao tan sinh vien k20 dien-dien-tu

Cuối cùng Halo English Center chúc các bạn Tân Sinh Viên khóa K20 Khoa Điện – Điện Tử có khoảng thời học tập thật tốt, đạt thật nhiều học bổng. Chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất cho cuộc sống sau này.

Facebook Comments