VĨNH HƯNG sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí HCMUTE đạt IELTS 6.5

VĨNH HƯNG – ĐẠT IELTS 6.5 SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA IELTS 6.0+

Halo xin chúc mừng em Vĩnh Hưng – sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí HCMUTE, học viên lớp IELTS 6.0 Ms. Trang Trần vừa xuất sắc đạt bằng IELTS 6.5 tại IDP.
Vinh-Hung-sinh-vien-HCMUTE-dat-IELTS-6.5-sau-khoa-hoc-tai-Halo
Vĩnh Hưng UTE-er đạt IELTS 6.5 tại IDP
Vĩnh Hưng chia sẻ:” Em cảm thấy rất hào hứng khi nhận được bằng IELTS 6.5+, vì ban đầu em dự tính chỉ cần bằng IELTS 5.5 thôi, với số điểm này thì cơ hội đạt học bổng du học của em sẽ cao hơn…”
Để đạt được kết quả này, cả Vĩnh Hưng và Ms. Trang đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Một lần nữa, HALO xin gửi lời chúc mừng đến cả hai cô trò ❤
_____
Nếu bạn cũng muốn đạt mục tiêu IELTS như Vĩnh Hưng, thì đừng ngại nhắn tin cho HALO ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo