Khóa Ôn Tập Kỳ Thi Anh Văn Đầu Vào Miễn Phí Cho Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Kỳ thi kiểm tra chất lượng anh văn đầu vào là kỳ thi cực kỳ quan trọng mà các bạn tân sinh viên đều phải trải qua. Tuy nhiên vì là tân sinh viên nên các bạn chưa biết kỳ thi anh văn đầu vào là gì? Cấu trúc đề thi ra sao ? Phải ôn tập như thế nào?.

Khóa Ôn Tập Kỳ Thi Anh Văn Đầu Vào Miễn Phí Cho Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Để hỗ trợ các bạn tân sinh viên chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như nắm rõ mọi thứ về kỳ thi này. Halo Language Center sẽ mở “Khóa Ôn Tập Kỳ Thi Anh Văn Đầu Vào Miễn Phí” Dành cho các bạn sinh viên của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về khóa học này

Khóa học sẽ diễn ra trong 8 buổi ôn tập. Với 4 buổi sẽ ôn tập các kiến thức của đề thi FCE dành cho các bạn học hệ Chất Lượng Cao Tiếng Anh. 4 buổi sẽ ôn tập các kiến thức của đề thi dành cho các bạn học hệ Chất Lượng Cao Tiếng Việt và Đại Trà.

Khóa học sẽ được dạy bằng hình thức livestream trên Group kín: Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào UTE 2021. Bạn chưa tham gia Group thì hãy tham gia ngay nhé

Giáo viên trực tiếp dạy là Ms. Thảo Nguyễn. Là giáo viên dạy tại trung tâm Halo Language Center.

Thời gian học: Khóa học sẽ bắt đầu vào lúc 09:00 sáng.

Tài liệu ôn luyện được tổng hợp và biên soạn bởi các giảng viên của khoa Ngoại Ngữ, thường xuyên là giám thị trong các kỳ thi anh văn đầu vào trong trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Các tài liệu này được cung cấp miễn phí cho tất cả các bạn sinh viên. Các bạn tại tài liêu ôn tập tại Group: Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào UTE 2021.

Cuối khóa học các bạn sẽ được tham gia kỳ thi thử Anh Văn Đầu Vào do Halo tổ chức. Qua đó các bạn có thể đánh giá năng lực của mình. Để có hướng ôn tập cho kỳ thi thật trên trường.

Lịch học chi tiết các bạn xem hình bên dưới:

Ngoài ra, còn rất nhiều tài liệu ôn thi và mẹo làm bài sẽ được giảng viên cập nhật trong nhóm Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào UTE 2021. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức và tài liệu học tập nào.

 

Facebook Comments