Halo đồng hành cùng sinh viên Ký Túc Xá trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật

Trung tâm Halo rất hân hạnh được đồng hành cùng Liên Chi hội Sinh viên Ký túc xá trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật trong Chương trình Gala Văn nghệ Hello Newbiews diễn ra vào 18h00 ngày 09.04.2022 tại KTX CS 2.

Trung tâm Halo đồng hành cùng Ký túc xá Sư Phạm Kỹ Thuật
Đại diện trung tâm Halo nhận hoa và thư cảm ơn của BTC

Chương trình văn nghệ “Hello Newbiews” được tổ chức để chào mừng các bạn Tân sinh viên về dưới mái nhà chung KTX ĐH SPKT TP.HCM. Đến với chương trình các bạn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và thưởng thức đại nhạc hội EDM hoành tráng. Vui hơn là phần Tuyên dương Gương điển hình xây dựng Ký túc xá Văn hóa và phần Lửa thể hiện sức trẻ sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên.

Chương trình này, sẽ là nơi lí tưởng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để các bạn có thể giao lưu cùng người lạ, kết thân cùng người quen, gần hơn với crush, hay đơn giản là tìm một nơi để xóa tan những cô đơn.

Nhân dịp một chương trình ý nghĩa, Halo đã trao tặng 50 balo và 50 học bổng dành cho sinh viên Ký túc xá. Ngoài ra, đến với đêm Gala Văn nghệ thì đại diện của trung tâm Halo, thầy Lê Quốc Kiệt đã chia sẻ 3 điều lưu ý quan trọng trong học tiếng Anh. Giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về học tiếng anh và có định hướng học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Halo đồng hành cùng chương trình Hello Newbiews của KTX D2 SPKT
Đại diện của Halo chia sẻ về cách học tiếng anh hiệu quả
Halo đông hành cùng sinh viên KTX trường ĐH SPKT TP.HCM
Các bạn sinh viên ký túc xá nhận quà Balo và Voucher giảm giá của Halo

Halo chân thành cảm ơn Liên Chi hội Sinh viên Ký túc xá và Ban Quản lý Ký túc xá đã kỳ công xây dựng nên một chương trình giải trí và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên

Halo tự hào sẽ là đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của sinh viên.

 

Facebook Comments