Xin Chúc Mừng 2 Bạn Học Viên Halo Xuất Sắc Đạt Giải Trong Cuộc Thi Tranh Tài Hùng Biện Lần 2

Xin chúc mừng Top 04 thí sinh xuất sắc nhất đã hoàn thành xuất sắc trong Vòng chung kết cuộc thi “Tranh tài hùng biện” lần II – chủ đề “Góc nhìn”. Vào ngày 17/04/2021 do Đoàn Thanh Niên Liên Chi Hội Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Mình tổ chức.

– Bạn NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH xuất sắc nhận được giải quán quân 🎊
– Bạn PHẠM HỮU CHUNG nhận được giải nhì.
– Bạn LÊ GIA LUÂN nhận được giải ba đồng thời là thí sinh được yêu thích nhất trong đêm chung kết.
– Bạn TRỊNH MINH ANH nhận được giải khuyến khích.

HAI NGÔI SAO SÁNG CHÓI TẠI CUỘC THI “TRANH TÀI HÙNG BIỆN” LẦN II
HALO xin chúc mừng hai bạn Haloer tài năng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và giành hai ngôi vị cao nhất của cuộc thi, xin chúc mừng:
– Haloer Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – Quán quân
– Haloer Phạm Hữu Chung – Á quân
Chúc hai bạn luôn tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhé. Một lần nữa xin chúc mừng hai bạn

Bạn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh Đạt Giải Nhất Trong cuộc thi Tranh Tài Hùng Biện Lần Thứ 2
Bạn Hữu Chung Đạt Giải Nhì Trong cuộc thi Tranh Tài Hùng Biện Lần Thứ 2
Lê Gia Luân đạt giải ba cuộc thi Tranh Tài Hùng Biện Lần thứ 2