Chúc mừng Trần Đức Mạnh đạt IELTS 6.0 tại British Council

Thành công của Trần Đức Mạnh và kết quả IELTS 6.0 ấn tượng tại British Council sau khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Halo Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Halo

Trung tâm Anh ngữ Halo nằm tại trung tâm Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, gần Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Đây là nơi chuyên về việc đào tạo và phát triển kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi TOEIC(thi tại IIG) và IELTS (thi tại IDP và British Council), cũng như cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên C1 châu Âu có chứng chỉ và kinh nghiệm dạy hàng nhiều năm, Halo đã tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này.

Trần Đức Mạnh và kết quả IELTS 6.0 ấn tượng tại British Council.

Hôm nay, chúng tôi muốn kể về một học viên của Halo, Trần Đức Mạnh, người đã hoàn thành hành trình học tập tại trung tâm này dưới sự hướng dẫn của cô Thảo Nguyễn. Trần Đức Mạnh đã tham gia kỳ thi IELTS tại Trung tâm British Council và đạt được kết quả đáng chú ý. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2023, anh đã đạt điểm tổng cộng là 6.0 trong bài thi IELTS.
Tran-Duc-Manh-Ielts-6.0-British Council
Trần Đức Mạnh đạt IELTS 6.0 tại British Council
Thành tựu này là một minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng và quyết tâm của Trần Đức Mạnh, cũng như sự hỗ trợ và hướng dẫn xuất sắc từ cô Thảo Nguyễn cùng trung tâm anh ngữ Halo.
Thành công của Trần Đức Mạnh không chỉ là một chiến thắng cá nhân mà còn là một minh chứng về sự cam kết của Trung tâm Anh ngữ Halo đối với việc phát triển và truyền cảm hứng cho học viên. Hy vọng rằng câu chuyện của anh sẽ tiếp thêm động lực cho những người khác tại Halo và đồng thời truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh.
Chúc mừng Trần Đức Mạnh với kết quả IELTS xuất sắc và mong rằng hành trình học tập của anh sẽ tiếp tục rạng ngời trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé