Võ Thị Diễn đạt Toeic 755 sau 2 khóa học tại Halo

Thumbnail Vo Thi Dien 755 Toeic
Bạn Võ Thị Diễn, sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học SPKT, đạt Toeic 755

Halo Language Center xin chúc mừng em Võ Thị Diễn xuất sắc đạt Toeic 755 tại IIG sau khóa Toeic 650.

Bạn Diễn là học viên của Mr Khoa Lê tại Halo Language Center. Sau khi hoàn thành khóa học Toeic 650, Diễn đã tham gia kỳ thi thật TOEIC tại IIG vào ngày 27/7/2023.

Và Diễn đã hoàn thành bài kiểm tra với số điểm 755 TOEIC, cụ thể: Listening Toeic: 395/490; Reading Toeic: 360/490.

bang-toeic-vo-thi-dien-755
Tấm bằng Toeic 755 của Diễn

Đến Halo bởi sự “gần trường” Diễn đã đồng hành cùng Halo với 2 khóa học Toeic 1,2. Diễn chia sẻ rằng em từng rất yếu kỹ năng Nghe vì nghe không hiểu gì hết. Tuy nhiên điểm thi Toeic hiện tại của em lại có điểm số cao vượt trội hơn hẳn: 395 điểm. Đây là niềm tự hào không chỉ của Diễm mà còn là của thầy cô giáo tại Halo.

Halo xin chúc mừng kết quả thi của Diễn cũng như thành công của Mr Khoa Lê. Chúc bạn càng ngày càng phát triển hơn trên con đường học tập của mình.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Bạn muốn xem thêm Cảm nhận học viên Toeic tại Halo XEM TẠI ĐÂY