[Góc Nhỏ Yêu Thương] Anh ngữ Halo đồng hành cùng Khoa Điện – Điện Tử SPKT

HALO ENGLISH CENTER hân hạnh được đồng hành cùng các bạn Khoa Điện – Điện Tử SPKT chương trình GÓC NHỎ YÊU THƯƠNG tại thị trấn Nhà Bè ngày 15/08/2020.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách mong muốn được sẻ chia một phần khó khăn vất vả. Vừa qua ngày 15/08/2020 Anh Ngữ Halo đã cùng các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh đã trao 10 phần quà. Để hỗ trợ cho gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Của ít lòng nhiều những phần quà tuy không to nhưng đong đầy tình yêu thương của các chiến sĩ Mùa hè xanh.

Góc Nhỏ yêu thương Halo cùng điện điện tử SPKT

Anh ngữ Halo Góc nhỏ yêu thương cùng SPKT

Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có được môi trường rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần vì cộng đồng, đem sức trẻ, sự nhiệt huyết của bản thân để cống hiến cho xã hội

Góc Nhỏ yêu thương Halo cùng các chiến sĩ mùa hè xanh