Nguyễn Đạt Anna nhận chứng chỉ IELTS 5.5 chỉ sau 1 khóa học

Halo Language Center xin chúc mừng bạn Nguyễn Đạt Anna đã xuất sắc đạt IELTS 5.5 tại IDP

Tấm bằng IELTS 5.5 của Anna

Người đồng hành cùng Anna từ những ngày đầu khóa học là Ms Thảo Hứa – Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Tiếng Anh. Cô được học viên đánh giá cao vì sự tận tâm, vui vẻ và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Vào ngày 02/12/2023, Anna đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả :

• Speaking: 5.5
  • Listening: 5.5
  • Reading: 5.0
  • Writing: 6.5
  • Overall: 5.5

Bằng sự cố gắng và nỗ lực, Anna đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi IELTS với thành tích đáng nể, dù đang là học sinh cấp 3. Halo hy vọng với tấm bằng IELTS 5.5 sẽ giúp Anna chinh phục mục tiêu dễ dàng, tiến gần hơn với trường Đại học mà em mơ ước.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Hoặc nhắn tin tại nút ở góc phải màn hình để được tư vấn và đánh giá năng lực tiếng anh nhé