Chúc Mừng Nguyễn Thị Thanh Nhàn xuất sắc đạt 950/990 Toeic tại IIG sau 2 khóa học

Chúc Mừng Nguyễn Thị Thanh Nhàn xuất sắc đạt 950/990 Toeic tại IIG sau 2 khóa học

Nguyễn Thị Thanh Nhàn, một học viên của Mr James Le tại Trung tâm Anh ngữ Halo, đã có một hành trình ấn tượng trong việc nâng cao điểm TOEIC của mình. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2023, Nhàn đã tham gia kỳ thi TOEIC tại IIG và đạt kết quả ấn tượng với 950/990 điểm (Toeic 950)
Bang-Toeic-950-Nguyen-Thi-Thanh-Nhan-Halo-Language-Center
Tấm bằng Toeic 950/990 tại IIG của Thanh Nhàn
Nhàn chia sẻ rằng việc chăm chỉ và tuân thủ lộ trình học tập mà Halo đã đề ra đã giúp em đạt được kết quả này. Sau hai khóa học tại Halo, Thanh Nhàn đã không chỉ nắm vững các phương pháp và chiến lược cần thiết mà còn củng cố được nền tảng tiếng Anh, giúp em có khả năng tự học một cách hiệu quả trong tương lai.
Nguyen-Thi-Thanh-Nhan-va-tam-bang-toeic-950-tai-Halo-Language-Center
Thanh Nhàn và tấm bằng Toeic 950 tại Halo Cơ sở 70 Hữu Nghị, Thủ Đức
Thành tựu của Thanh Nhàn là một minh chứng cho sự cam kết của Halo trong việc đảm bảo học viên đạt được thành công trong việc học tiếng Anh và phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ. Trung tâm Anh ngữ Halo chúc mừng Thanh Nhàn đã đạt chứng chỉ Toeic 950. Halo hy vọng rằng em sẽ tiếp tục phát triển trong hành trình học tập của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức 

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé

Facebook Comments