Lê Anh Khoa Cầm Trong Tay Chứng Chỉ IELTS 7.0 Tự Tin Xin Vào Công Ty Tốt

Lê Anh Khoa IELTS 7.0 Feedback

Xin chúc mừng bạn Lê Anh Khoa đã xuất sắc đạt được số điểm 7.0 vào kì thi IELTS vừa qua. Sau đây là một vài chia sẻ của bạn Anh Khoa sau khi đạt được số điểm mục tiêu của mình

Lê Anh Khoa 7.0 IELTS Feedback

Em rất thích môi trường học ở Halo, sĩ số rất ít (7 bạn) vì vậy em có nhiều thời gian để tương tác với gv hơn. Sau 2 khoá ở đây, kĩ năng viết của em đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là task 2, về phần cấu trúc và từ vựng. Gv em thích nhất là cô Hằng, cô rất từ tốn, tận tình, đặc biệt em không phải là sv chuyên ngữ. Em cũng thấy mấy chị nhân viên ở đây rất thân thiện, chị Phượng, chị Tiên, chị Như, chị Ly, chị Linh, chị Kỳ đều rất vui tính. Việc đạt được IELTS 7.0, em đã hoàn thành được mục tiêu đề ra, với số điểm đó em có thể nộp cv vào một công ty tốt.

Lê Anh Khoa IELTS 7.0

Halo chân thành cảm ơn Anh Khoa đã tin tưởng và lựa chọn Halo. Để cùng đồng hành với bạn trông suốt hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Halo xin chúc bạn tìm được một công việc ở công ty tốt với mức lương cao nhất với số điểm IELTS 7.0. Chứng chỉ IELTS còn là cánh cửa mở ra con đường thành công phía trước cho bạn.

Facebook Comments