Minh Khôi tăng 125 điểm Toeic chỉ sau 2 tháng học tại Halo

Halo Language Center xin chúc mừng em Bùi Minh Khôi xuất sắc đạt Toeic 720 tại IIG.

Là sinh viên K19 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Minh Khôi với mục tiêu đạt 700 TOEIC đã đăng ký lớp học Toeic tại Halo để năng cao trình độ tiếng Anh.

Bạn Minh Khôi là học viên Mr. James Le tại Halo Language Center. Sau khi hoàn thành khóa học với Mr James, Khôi đã tham gia kỳ thi thật TOEIC tại IIG.

Và kết quả Khôi đạt được là 720 TOEIC với: Listening Toeic: 395/490; Reading Toeic: 325/490. Tăng 125 điểm so với điểm thi đầu vào tại Halo.

Mr James Le va Minh Khoi tai Halo
Minh Khôi và Mr James Le chụp ảnh tại Halo Language Center CS1

Được biết, Minh Khôi là thành viên trong đội thi SPK Fury. Đội SPK Fury đã giành giải vô địch cuộc thi Meca 2023 do công ty Mitsubishi Electric tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Minh Khôi và các bạn tại giải vô địch cuộc thi Meca 2023
Minh Khôi đồng đội đoạt giải nhất tại cuộc thi Meca 2023

Không chỉ giỏi chuyên môn mà bạn Khôi còn rất thân thiện và dễ gần với các bạn học trong lớp. Sau chuyến đi Hà Nội về, Khôi mang theo những phần quà dành tặng cho cả lớp và Thầy giáo của mình.

Minh Khoi va ban học cung lop TOEIC tai Halo
Minh Khôi và các bạn học lớp Toeic với phần quà rất dễ thương

Halo xin chúc mừng kết quả của Minh Khôi cũng như Mr James Le. Halo rất vui khi đã đồng hành cùng cùng Khôi trong suốt 2 tháng học tập và giúp em hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của mình. Hy vọng rằng với tinh thần học hỏi không ngừng, năng lực sử dụng tiếng Anh của mình, Khôi sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Bạn muốn xem thêm Cảm nhận học viên Toeic tại Halo XEM TẠI ĐÂY

Facebook Comments