HALO KHỞI ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “A TRIBUTE TO TEACHERS 2022”

Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đỗ đạt, thành công.

Thật may mắn khi được sinh ra trong thời ai cũng được đến trường, được biết mặt con chữ, được bước chân ra thế giới. Chúng ta biết ơn vì điều đó, đặc biệt là những nỗ lực truyền lửa không ngừng của những người Thầy người Cô. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có đủ can đảm để gửi lời tri ân đến Thầy Cô của mình. Sẽ không bao giờ là quá muộn, nếu bạn cũng mong muốn nhân dịp 20/11 năm nay để bày tỏ lòng mình, hãy tham gia ngay cuộc thi viết “A TRIBUTE TO TEACHERS” của HALO với tổng giải thưởng lên đến 11.370.000 VNĐ.

Cuộc Thi Viết “A Tribute To Teachers 2022”

Thông Tin Cuộc Thi Viết “A Tribute To Teachers 2022”

Đối tượng dự thi

Học viên tất cả các khối đã và đang theo học tại Halo

– Thời gian nộp bài viết: từ ngày 21/10 – 02/11/2022

– Thời gian đăng bài: từ ngày 3/11 – 10/11/2022

– Thời gian công bố kết quả: 14/11/2022

Giải thưởng

• 01 Giải Nhất: 1.000.000 VNĐ + 01 học bổng Khóa học trị giá 50% và được tài trợ 01 buổi ăn tối cùng Thầy/Cô
  • 01 Giải Nhì: 700.000 VNĐ + 01 học bổng Khóa học trị giá 50%
  • 01 Giải Ba: 400.000 VNĐ + 01 học bổng Khóa học trị giá 50%
  • 01 Giải Bình chọn: 400.000 VNĐ + 01 học bổng Khóa học trị giá 50%

Nội dung bài dự thi

01 bài viết bằng tiếng Anh có dịch sang tiếng Việt chia sẻ về một giáo viên mà học viên có ấn tượng nhất cùng với những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ, v.v. trong quá trình học tiếng Anh tại Halo.

Hình thức

• 01 bài viết tiếng Anh, chỉ chấp nhận bài viết file word, có độ dài tối thiểu 150 chữ (không tính số lượng chữ bài tiếng Việt), không lỗi chính tả, không viết tắt, font Times New Roman, font chữ 13;
  • Có thể đính kèm ảnh minh họa/ link ảnh trong cùng một file (ghi rõ nguồn nếu có sử dụng ảnh);

Các bước tham gia

• Bước 1: Gửi bài dự thi tại: https://bit.ly/cuocthivietHALO (bài dự thi sẽ được đăng theo thứ tự nộp bài từ ngày 21/10 – 01/11/2022)
  • Bước 2: Chia sẻ bài dự thi cá nhân ở chế độ công khai
  • Bước 3: Kêu gọi tương tác bài đăng được đăng tải trên fanpage Halo Language Center

Thể lệ chấm điểm

Điểm được tính theo số lượng like và share đối với bài viết:

• Chia sẻ công khai: 02 điểm
  • Biểu tượng cảm xúc: 01 điểm

Lưu ý:

• Điểm bài đăng được tính dựa vào tương tác trực tiếp trên trang Halo Language Center (https://bit.ly/pagehalo), không tính trên trang cá nhân.
  • Chỉ tính tối đa 02 lượt tương tác (1 cảm xúc + 1 chia sẻ)  cho mỗi tài khoản tham gia tương tác, không tính tất cả lượt tương tác của cùng một tài khoản..
  • Không chấp nhận tương tác của các trang bán hàng online hoặc trang cá nhân có 50% số lượng nick Facebook là nick ảo (số lượng bạn bè dưới 150 người, chỉ chia sẻ các thông tin quảng cáo của các nhãn hàng mà không có chia sẻ của cá nhân người dùng).
  • Các hình thức gian lận like và share (hack, clone accounts …) nếu bị phát hiện sẽ lập tức hủy kết quả bài dự thi.
  • Bài viết là tác phẩm của chính người dự thi và chưa từng đăng tải trên bất kỳ mạng xã hội nào. Nếu vi phạm, bài dự thi sẽ bị loại bỏ và không cần thông báo trước.
  • Hình ảnh tham gia cuộc thi sẽ được HALO sử dụng vào mục đích truyền thông.

Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng liên hệ Fanpage Halo Language Center để được hỗ trợ sớm nhất!