Vương Lê Quang tăng 215 điểm Toeic trong 1 tháng sau 3 lần thi tại IIG

Halo Language Center xin chúc mừng em Vương Lê Quang tăng 215 điểm Toeic sau 1 tháng thi tại IIG.

bang-toeic-iig-Vuong-Le-Quang
2 tấm bằng TOEIC 380 và TOEIC 595 sau hơn 1 tháng

Bạn Lê Quang là học viên của Mr James Le tại Halo Language Center. Sau khi hoàn thành khóa học Toeic, Quang đã tham gia kỳ thi thật TOEIC tại IIG trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

VuongLeQuang-JamesLe-chup-hinh-tai-Halo
Vương Lê Quang và Thầy James Le chụp hình tại Halo

Quang là sinh viên năm nhất Ngành Khoa Học Máy Tính, trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Với mục tiêu vượt qua điểm Anh văn năm nhất (400 điểm TOEIC), em đã đi thi lần thứ nhất (ngày 07/05/2023) và đạt 380 điểm. Tuy nhiên, cảm thấy số điểm này chưa đúng với trình độ hiện tại của minh, Lê Quang đã quyết tâm đi thi lại lần thứ 2.

Sau lần thi thứ 2, Lê Quang đạt 550 điểm, tăng 170 điểm so với lần thi đầu. Và lần thi thứ 3 (ngày 16/06/2023) em đạt 595 điểm TOEIC (tăng 215 điểm). Một kết quả đầy bất ngờ

Hãy cùng Halo lắng nghe những chia sẻ của bạn về hành trình trình chinh phục Toeic nhé

Halo xin chúc mừng kết quả thi của Quang cũng như thành công của Mr James Le. Hy vọng em Lê Quang sẽ còn thành công hơn trên con đường học tập của mình.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Bạn muốn xem thêm Cảm nhận học viên Toeic tại Halo XEM TẠI ĐÂY