Ngọc Gương Hành trình từ Bế Tắc mãi 400 TOEIC đến đạt điểm 635 TOEIC trong 3 tháng

Hành trình từ BẾ TẮC – LẨN QUẨN mãi 400 TOEIC đến nhẹ nhàng, hào hứng chinh phục TOEIC 635 chỉ trong 3 tháng! Chỉ sau khóa TOEIC ACHIEVER, Ngọc Gương đã xuất sắc đạt được TOEIC 635.

Ngọc Gương Feedback

Cũng như những bạn sinh viên, Ngọc Gương cũng đã gặp nhiều khó khăn với TOEIC:
– Nghe Part 2:Questions and Response không biết đâu là đáp án
– Không làm được phần Vocabulary Part 5
– Cảm thấy kiệt sức – nhức đầu khi thấy part 7
Và từng có ý định…..BỎ CUỘC

Bạn Ngọc Gương chia sẻ rằng:

Chào mọi người! Tết nhứt xong rồi có ai đã có kế hoạch học anh văn để chuẩn bị cho việc ra trường và cơ hội làm việc chưa nà?!
Mà khỏi cần phải đau đầu tìm đâu hết hãy đến với Halo English Center nè mấy bạn ơi! Thiệt ta nói 1 tuần có 3 bữa mà nôn nóng đi học hết 3 bữa luôn vậy à!

Mình là một học viên của lớp Toeic của thầy James Le điều đó quả là sự may mắn với mình, mình cứ thắc mắc mãi là động lực và nhiệt huyết của thầy sao mà quá trời lớn luôn, dù là mình học lớp 19h45 – 21h nhưng vẫn chưa bao giờ thấy thầy có chút mệt mỏi, lúc nào thầy cũng vui vẻ và đem lại không khí học tập rất riêng và thú vị vô cùng đó các bạn ơi!

Không những thầy có cách truyền đạt kiến thức thú vị mà thầy còn mang đến học viên những bài học về cuộc sống quý giá mà nếu như không tham gia lớp học thì có lẽ mình sẽ còn “ngu mụi” và “khờ khạo” thôi, em xin cảm ơn thầy vì những điều bổ ích mà thầy đã dạy cho tụi em ạ!

Bên cạnh giáo viên nhiệt tình với tài liệu học tập tuyệt cú mèo, bám sát theo chuẩn ra đề mới nhất, cùng với các tài liệu về ngữ pháp và từ vựng được biên soạn dành cho mọi trình độ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, lại thêm có lộ trình rõ ràng, thì việc đạt được mục tiêu thi Toeic quả là trong tầm tay luôn ạ!

Sau khi hoàn thành khóa cơ bản nhất của lớp Toeic trong 3 tháng, mình đã đạt được điểm số 635 đó mọi người à!

Mình nhận thấy có sự tiến bộ vượt bật so với nhiều tháng trước, khi mà số điểm của mình cứ mãi vòng vòng con số 450-500 (cứ như 1 lời nguyền ^^), không thể nào vượt hơn nữa, nhưng từ khi tham gia lớp học, mình đã biết cách để tạo nên “bước nhảy” ngoạn mục này!

Em xin cảm ơn Trung tâm, các Thầy/ Cô và bạn bè đã cho em những kỉ niệm đáng nhớ về một môi trường học tập gần gũi và ấm áp, thêm vào đó là sự sáng tạo và nghiêm túc trong việc dạy học để học viên có thể có kết quả tốt nhất! “

Ngọc Gương Feedback

Halo English Center chúc mừng bạn Ngọc Gương đã xuất sắc vượt qua ngưỡng điểm 400 – 500 như lời nguyền của mình và đạt được số điểm 635 TOEIC chỉ trong 3 tháng. Halo rất tự hào về bạn. Halo cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Halo để đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian chinh phục số điểm TOEIC mục tiêu của mình. Halo chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với tấm bằng TOEIC 635 trong tay.

Facebook Comments