Học sinh 12 Trần Thu Nguyệt đạt IELTS 5.0 trước thềm thi tốt nghiệp THPT

Halo Language Center xin chúc mừng em Trần Thu Nguyệt đã xuất sắc đạt IELTS 5.0.

TranThuNguyet_IELTS5.0_Halo_Student_HoaSenSchool
Học sinh Trần Thu Nguyệt đạt IELTS 5.0

Thu Nguyệt là học sinh lớp 12 tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen. Được giảng dạy và đồng hành bởi Ms Isa (Halo Teacher), em đã từng bước phát triển trên hành trình chinh nâng cao khả năng tiếng Anh dù vẫn đang là học sinh cấp 3.

Vào ngày 8/4/2023, Thu Nguyệt đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả bất ngờ:

• Speaking: 6.0
  • Listening: 7.0
  • Reading: 6.5
  • Writing: 6.0
  • Overall: 6.5

Halo xin chúc mừng sự thành công của Ms Isa và em Trần Thu Nguyệt đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ngoại ngữ. Hy vọng rằng em Nguyệt sẽ còn tiến xa hơn, gặt hái được nhiều cơ hội và chạm đến ước mơ của chính mình.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Hoặc nhắn tin tại nút ở góc phải màn hình để được tư vấn và đánh giá năng lực tiếng anh nhé