Xuân Thịnh Đạt IELTS 7.5 Với Điểm IELTS Writing 8.0 Ấn Tượng

Halo Language Center xin chúc mừng bạn Cao Trương Xuân Thịnh đã xuất sắc đạt IELTS 7.5 tại IDP.

Bằng IELTS 7.5-Halo Language Center
Tấm bằng IELTS 7.5 của Cao Trương Xuân Thịnh

Khi bắt đầu học Xuân Thịnh có band điểm Writing là 5.0 sau lớp học IELTS 6.5+ của Ms. Hứa Thảo tại Anh ngữ Halo đã tăng lên 8.0. Ngoài ra các kỹ năng khác cũng có cải thiện đáng kể và kết quả cuối cùng đã đạt IELTS 7.5 Overall. Với cương vị Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Tiếng Anh. Ms Thảo được học viên đánh giá cao vì sự tận tâm, vui vẻ và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Vào ngày 19/01/2024, Xuân Thịnh đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại IDP và đạt kết quả:

• Listening: 8.0
  • Reading: 7.5
  • Writing: 8.0
  • Speaking: 6.5
  • Overall: 7.5

Với kết quả vượt ngoài mong đợi, Xuân Thịnh đã đạt mục tiêu chuẩn đầu ra C1 tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Một lần nữa, Halo xin chức mừng thành công của Ms Thảo Hứa và sự nỗ lực của Xuân Thịnh.

Hãy xem hết video để biết bí quyết tăng band điểm Writing từ 5.0 lên 8.0 của bạn Xuân Thịnh

Halo Language Center hy vọng rằng với khả năng thông thạo tiếng Anh, Thịnh có thể tiến xa hơn trên con đường phát triển bản thân và gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa nhé!

Tham khảo ngay khoá IELTS 6.5+ (đang có ưu đãi 30%) tại Halo Language Center