Xuân Trường xuất sắc đạt 900 TOEIC với điểm kỹ năng Nghe tối đa 495/495

Thumbnail_XuanTruong_900_TOEIC_Max_Listening_IIG
Xuân Trường, sinh viên Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trường ĐH SPKT TPHCM, đạt 900 điểm TOEIC (Listening 495/495)

Halo Language Center xin chúc mừng em Nguyễn Xuân Trường đã xuất sắc đạt Toeic 900 tại IIG với số điểm kỹ năng Listening tối đa 495/495 điểm.

Bạn Xuân Trường là học viên của thầy James Le tại Halo Language Center. Sau khi hoàn thành khóa luyện thi TOEIC 750+ tại Halo, Trường đã tham gia kỳ thi thật TOEIC tại IIG vào ngày 12/09/2023.

Bằng TOEIC - Nguyen Xuan Truong
Tấm bằng TOEIC 900 của Nguyễn Xuân Trường

Trường đã xuất sắc đạt 900 điểm, trong đó Listening Toeic: 495/495; Reading Toeic: 405/495. Số điểm cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là điểm kỹ năng Nghe.

XuanTruong_MrJamesLe_900_TOEIC_IIG_MaxListening
Xuân Trường và thầy của mình (James Le) chụp hình tại Halo

Trường là một học trò xuất sắc trong lớp, các kỳ thi thử và bài kiểm tra em đều đạt điểm cao. Với quyết tâm chinh phục Toeic và nền tảng tiếng Anh tốt, Xuân Trường nhanh chóng tiến bộ các kỹ năng học tập của mình. Đặc biệt là kỹ năng Nghe là một trong những điểm mạnh của em.

Halo xin chúc mừng Xuân Trường đã xuất sắc vượt mục tiêu đầu ra. Và cũng chúc mừng sự thành công liên tiếp của thầy James khi đào tạo liên tiếp 2 học trò đạt 900+ TOEIC. Với sự nổ lực và tinh thần học tập không ngừng nghỉ, Halo tin rằng Xuân Trường sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường học tập và sự nghiệp. Tấm bằng TOEIC 900 của Xuân Trường sẽ là nguồn cảm hứng và động lực cho các học viên cũng như thầy cô tại Halo. Xin chúc mừng các thầy trò.

James_va_2_hoc_tro_900+TOEIC
“Nụ cười của người chiến thắng” – James Le – khi cả 2 học trò trong lớp lần lượt vượt 900+ TOEIC

_____
Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Bạn muốn xem thêm Cảm nhận học viên Toeic tại Halo XEM TẠI ĐÂY

Facebook Comments