Bạn Hồ Nguyễn Duy xuất sắc đạt TOEIC 945 với 495/495 điểm nghe

Xin chúc mừng Hồ Nguyễn Duy TOEIC 945 – học viên lớp TOEIC 750+ của Thầy Hiếu Đào. Với số điểm này, Halo tin rằng Duy có thể tìm được một công việc tốt với mức lương gấp rưỡi và được nhiều công ty săn đón.

Hồ Nguyễn Duy TOEIC 945 chỉ với 1 khóa TOEIC 750 tại Halo Thủ Đức

Bản thân là một người khá lười học nên Duy đã đăng ký học 1 khóa tại Halo vì…Halo sát bên trường. Duy chia sẻ nhờ vào tài liệu chất lượng và độc quyền, cùng với phương pháp luyện nghe mà giáo viên Halo đã chỉ dạy, từ một người gặp khó khăn về mặt từ vựng và kỹ năng nghe, nay Duy có thể đạt được kết quả ấn tượng.

Đặc biệt, Duy đã tham gia nhiều lần thi thử tại Halo và phản hồi rằng “nếu thi thử 800 điểm thì thi thật có thể lên đến 900”, như vậy là đề thi thử tại Halo không những sát đề thi thật mà còn không phải dạng vừa đâu.

Chứng chỉ TOEIC 945 của bạn Hồ Nguyễn Duy
Chứng chỉ TOEIC 945 của bạn Hồ Nguyễn Duy

 

Cùng lắng nghe bạn Duy chia sẻ về quá trình luyện thi TOEIC tại trung tâm Halo nhé

HALO vô cùng tự hào về những gì mà Duy đạt được, và Halo tin rằng mình có thể giúp nhiều học viên khác đạt kết quả TOEIC 750+ tại IIG với kỹ năng nghe 400+. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng Anh uy tín, chất lượng, nhiệt tình, thì ghé qua Halo để được tư vấn lộ trình nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức 

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé

Facebook Comments