TRẦN THÀNH KHANG HỌC VIÊN LỚP MR. KHOA ĐẠT TOEIC 965 THÁNG 6/2023

TRẦN THÀNH KHANG HỌC VIÊN LỚP MR. KHOA ĐẠT TOEIC 965

Halo Language Center xin chúc mừng thêm 1 bạn đạt MAX TOEIC LISTENING: 495/495 ❤
Cụ thể: bạn Trần Thành Khang từ trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã đạt TOEIC 965 trong kì thi toeic tại IIG vào 20/6/2023.

Bên dưới là hình bằng TOEIC 965+ tại IIG của bạn Trần Thành Khang (có làm nổi bật điểm Listening full 495/495)

Bang-Toeic-965-Tran-Thanh-Khang
Tấm bằng Toeic 965 của Trần Thành Khang (Đạt điểm tối đa kỹ năng Listening 495/495)

Bên dưới là hình của Khang và người thầy đã đồng hành cùng mình trong suốt quá trình học tại Halo.

Tran-Thanh-Khang-va-Thay-Khoa-990Toeic
Thành Khang cùng thầy Khoa Lê chụp ở poster chúc mừng thầy Khoa đạt TOEIC 990/990

Chia sẻ cùng Halo với sự hóm hĩnh của mình: “Tôi đã từng tất ngưỡng mộ những bạn đạt Toeic 900, cho đến khi tôi đạt Toeic 965”. Kết quả của Trần Thành Khang chính là nhờ sự tự tin của mình. Trung tâm xin chúc mừng Thành Khang đã hoàn thành mục tiêu tiếng Anh đại học và sẽ thành công trong các dự định trong tương lại.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé.

____
TOEIC LISTENING KHÓ – ĐÃ CÓ HALO LO