Trần Thị Ngọc Trâm: Đạt 810 TOEIC chỉ sau 3 tháng học tại Halo

Ngọc Trâm chia sẻ: Môi trường học vui nhộn, đặc biệt Thầy James rất tận tâm, thầy Còn hỗ trợ group học tương tác online giúp em giải đáp thắc mắc ngoài giờ học. Game từ vựng tương tác học rất vui. Đặc biệt giáo trình của Halo dịch song ngữ giống đề thi thật ETS thật đến 99 %, nhờ đó mà chỉ trong vòng 3 tháng học, em đã đạt điểm nghe 425 điểm / 495 . Em xin chân thành cảm ơn thầy James và trung tâm Halo một lần nữa.

Trần Thị Ngọc Trâm Đạt 810 TOEIC

Vào kỳ thì thử TOEIC do Halo tổ chức thì Ngọc Trâm đạt số điểm là 735 điểm TOEIC. Nhờ lộ trình luyện thi hiệu quả của Halo và nỗ lực cố gắng của bạn ấy. Đã giúp cho bạn ấy đạt được số điểm TOEIC mình mong muốn.

Ngọc Trâm tại kỳ thi thử TOEIC do Halo tổ chức

Sau khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại Halo thì Ngọc đã xuất sắc đạt số điểm TOEIC 810 trong kỳ thi TOEIC tại IIG. Halo xin chúc mừng bạn đã nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức và sự cố gắng của mình.

Chứng chỉ TOEIC 810 của Trần Thị Ngọc Trâm

Không chỉ giúp cho bạn đủ điều kiện để ra trường mà chứng chỉ TOEIC 810 này sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội tốt đang chờ bạn phía trước. Cơ hội việc làm tốt với mức lương cao tại một công ty nước ngoài. Một lần nữa Halo xin chúc mừng bạn.

Anh Ngữ Halo xin chân thành cảm ơn Ngọc Trâm đã chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục số điểm TOEIC của bạn. Halo chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Facebook Comments