Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Bảo – Halo Language Center

Halo Language Center là trung tâm tiếng Anh được thành lập năm 2016. Những năm qua Halo luôn được học viên đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh có chất lượng đào tạo cao nhất tại khu vực TP. Thủ Đức và Tp. Hồ Chí Minh. Halo luôn cố gắng duy trì sự hài lòng đó thông qua chất lượng đào tạo và dịch vụ mà Halo cung cấp.
Đem đến các khoá học tiếng Anh giúp học viên nâng cao trình độ, giao tiếp và đào tạo cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC.

Tầm nhìn

HALO với tầm nhìn trở thành trung tâm dào tạo tiếng Anh hàng đầu, truyền cảm hứng cho việc học tập tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của học viên .

PAVE FUTURE, CREATE SUCCESS

Sứ mệnh

HALO với mong muốn cung cấp kiến thức và kỹ năng từ đó có thể giúp cho học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh và thành công trong học tập để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế TOEIC 750+, IELTS 6.5+

Đối tác chiến lược

Trường THCS-THPT Hoa Sen

Hoa Sen là trường trung học đưa chương trình Anh Văn Quốc Tế (IELTS) vào giờ học chính khóa. HALO vinh dự là đối tác chiến lược trong việc đào tạo IELTS cho các học sinh của trường Hoa Sen

IDP Education

IDP là nhà tổ chức thi IELTS hàng đầu Việt Nam. HALO vinh dự là đối tác của IDP. Halo là đơn vị nhận đăng ký thi IELTS tại IDP

Các khóa học tiếng anh tại halo

Khóa học TOEIC.

Dành cho các bạn bị mất gốc muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 550, 650, 750. Halo tự hào là trung tâm luyện TOEIC Listening hàng đầu tại TP. Thủ Đức

HALO cam kết đầu ra TOEIC 550+, 650+, 750+ bằng hợp đồng đào tạo.

khóa học IELTS

Dành cho các bạn bắt đầu học IELTS, bị mất gốc, hổng kiến thức nền tảng, tự học nhưng không tăng band điểm. Cần chứng chỉ IELTS 5.5, 6.0, 6.5+ để ra trường, du học, tìm công việc ở công ty nước ngoài.

HALO CAM KẾT đảm bảo đầu ra IELTS 4.5 – 5.5 – 6.5 bằng hợp đồng đào tạo

Chương Trình Anh Văn Giao Tiếp

Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống

Giúp cải thiện khả năng phát âm cho người học, tạo cơ hội luyện tập hội thoại, thuyết trình, báo cáo và đọc viết văn phòng,… các môi trường khác nhau.

thành tích học viên

Phạm Thu Lan 950 TOEIC Feedback

Bạn Phạm Thu Lan TOEIC 950

Nội dung học thầy truyền đạt lần lượt từ cơ bản đến mở rộng đối với ngữ pháp và phương pháp nghe, song song đó cho học viên làm quen với từng part của 1 test (luyện tập – xem lời giải song ngữ – giải thích điểm khó, mới).

Chứng chỉ TOEIC 950 Chứng Chỉ

Trần Quang Hải TOEIC 905

Highly Recommend Halo Language Center nha mọi người ơi. Từ staff tới teacher tới native speaker rất tuyệt vời luôn nè. Không những chỉ học anh văn thôi mà nhờ có những câu chuyện của thầy Kiệt, cô Thảo, cô Châu đã mang lại cảm hứng và động lực đi học cho một đứa lười đi học như mình. Bonus giáo trình cực xịn và đi học rồi sẽ được mọi người quan tâm nhiều lắm nha không sợ bơ vơ giữa lớp học đâu.

Trinh Hoang Kim TOEIC 860

Trịnh Hoàng Kim TOEIC 860

Giáo viên ở Halo rất nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, nhất là thầy James Le. Về sách học thì rất hay và các chị tư vấn dễ thương nhiệt tình. Sau 2 khóa học kỹ năn nghe và đọc của em được cải thiện đáng kể và đạt được mục tiêu của bản thân

Trinh Hoang Kim TOEIC 860 Feedback
Lời cảm ơn của bạn Hồ Tấn Minh Quân

Hồ Tấn Minh Quân IELTS 7.0

Mình đã được dạy những kiến thức vô cùng bổ ích từ những thầy cô giàu kinh nghiệm tại trung tâm. Các anh chị nhân viên tại đây rất thân thiện, thấu hiểu và luôn chia sẻ, động viên người học. Mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau như những thành viên trong một đại gia đình.

Chứng chỉ IELTS 7.0 của bạn Hồ Tấn Minh Quân
Trương Ý Nhi TOEIC 825 Feedback

Trương Ý Nhi TOEIC 825

Điều mình cực kì thích ở trung tâm là phần biên soạn lời giải song ngữ chi tiết. Lớp còn có một group kín trên Facebook cập nhật bài học. Thầy luôn cố gắng tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong lớp học. Thầy luôn giải đáp rõ ràng thắc mắc của học viên.

Feedback học viên Trương Ý Nhi TOEIC 825
Duong Anh Kiet IELTS 7.0

Dương Anh Kiệt IELTS 7.0

Từ lúc đầu em chỉ có 5.5 IELTS sau thời gian học ở Halo thì các kỹ năng của em được cải thiện và em đã đạt được band 7.0 IELTS. Cô Thảo cho em làm rất nhiều bài tập về các dạng trong đề thi IELTS

Chứng chỉ IELTS 7.0 Dương Anh Kiệt Xuất Sắc đạt 9.0 Reading
Feedback của học viên TOEIC 840 Hồng Ngọc

Trương Trần Hồng Ngọc TOEIC 840

Toàn bộ tài liệu học đều được Halo cung cấp không thể nào thiếu được, từ trọn bộ ETS 2019, 2020, toeic 600+, 750+, vocab toeic của Halo. Đặc biệt là tài liệu song ngữ, dịch cẩn thận từng bài, giảng giải chi tiết đến từng câu. Đội ngũ giáo viên và các chị xinh đẹp giúp đỡ mình rất nhiều trong hành trình học tiếng Anh

Chứng chỉ TOEIC 840 của học viên Hồng Ngọc
Trần Thị Ngọc Trâm Đạt 810 TOEIC

Trần Thị Ngọc Trâm TOEIC 810

Môi trường học vui nhộn, đặc biệt Thầy James rất tận tâm, thầy Còn hỗ trợ group học tương tác online giúp em giải đáp thắc mắc ngoài giờ học. Game từ vựng tương tác học rất vui. Đặc biệt giáo trình của Halo dịch song ngữ giống đề thi thật ETS thật đến 99 %, nhờ đó mà chỉ trong vòng 3 tháng học, em đã đạt điểm nghe 425 điểm / 495 . Em xin chân thành cảm ơn thầy James và trung tâm Halo một lần nữa.

Chứng chỉ TOEIC 810 của Trần Thị Ngọc Trâm

Ham Hyeongkyu TOEIC 810

Mr. James is very kind and he keeps smiling, so he makes me happy. In my test, my hardest part is part 6 so he gives me this material. I’m so grateful. If you want 800 score, just have go to Halo Language Center

Nguyễn Thanh Quỳnh Vân TOEIC 855