Đạt được TOEIC 775 chỉ sau 3 tháng cùng Huỳnh Nhã Thụy

Huỳnh Nhã Thụy, sinh viên năm 2 ngành Quản lý Công nghiệp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, đã tăng 145 điểm Toeic chỉ sau 1 khóa học tại Halo. Kết quả thi của em tại IIG là Toeic 775/990.

Nha-Thuy-va-Co-Chau-cung-tam-bang-TOEIC-785-tai-IIG
Nhã Thụy và Cô Châu cùng tấm bằng TOEIC 775 tại IIG
Hình ảnh bằng Toeic 775 điểm của Huỳnh Nhã Thụy

Cùng nghe chia sẻ của bạn Thụy về bí kíp học Toeic, đặc biệt là phương pháp luyện nghe của bạn nhé.

HALO vô cùng tự hào về những gì mà Nhã Thụy đạt được, và Halo tin rằng có thể giúp nhiều học viên khác đạt kết quả TOEIC 750+ tại IIG với kỹ năng nghe 400+. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng Anh uy tín, chất lượng, nhiệt tình, thì ghé qua Halo để được tư vấn lộ trình miễn phí nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé

HALO cam kết đầu ra 100% TOEIC 750+ bằng hợp đồng tại IIG HALO

Tự hào là trung tâm dạy TOEIC LISTENING số 1 khu vực TP. THỦ ĐỨC