LƯU ĐẶC VŨ VÀ TẤM BẰNG TOEIC 970 SAU 3 KHÓA HỌC TẠI HALO

Học viên lớp TOEIC 750+ của Cô Châu đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ tại Halo. Đó là Lưu Đặc Vũ, một nam sinh viên năm ba khoa Công nghệ thông tin tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Với quyết tâm không ngừng và sự hướng dẫn tận tâm từ Cô Châu, Vũ đã bắt đầu hành trình học tập từ con số 0.

Lúc đó, tiếng Anh đối với cậu ấy là một điều hoàn toàn xa lạ, vốn từ vựng hạn chế nhưng cùng những khó khăn khác như kỹ năng nghe yếu, tốc độ đọc chậm và khó nhận dạng các phần trong bài thi Toeic. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và cố gắng không ngừng, sau 3 khóa học tại Halo Language Center, Lưu Đặc Vũ đã ghi điểm ấn tượng là 970 Toeic.

Điểm số này đã ghi dấu một bước tiến vượt bậc so với điểm trước đó của cậu là 525 Toeic. Thành công của Vũ không chỉ là niềm tự hào cho chính mình mà còn là minh chứng cho sự hiệu quả và đáng giá của quá trình giảng dạy của Cô Châu trong lớp TOEIC 750+.

Lưu Đặc Vũ và cô Châu cùng tấm bằng Toeic 970
Lưu Đặc Vũ và cô Châu cùng tấm bằng Toeic 970

 

Lưu Đặc Vũ đạt gần như tuyệt đối điểm phần Listening (490/495).

Bằng TOEIC 970 của Lưu Đặc Vũ

 

Bạn Vũ chia sẻ về quá trình luyện thi TOEIC tại trung tâm Halo, cùng xem Vũ chia sẻ nhé

HALO vô cùng tự hào về những gì mà Vũ đạt được, và Halo tin rằng mình có thể giúp nhiều học viên khác đạt kết quả TOEIC 750+ tại IIG với kỹ năng nghe 400+. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng Anh uy tín, chất lượng, nhiệt tình, thì ghé qua Halo để được tư vấn lộ trình nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức 

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để cập nhật thêm thông tin các chương trình – sự kiện mới nhất ở Halo nhé

Facebook Comments